Sim Ngũ Quý Đuôi 99999 Viettel,Vina, Mobi, Sim Ngu Quy 9

Sim Đuôi ngũ quý 9 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số giá rẻ


Sim số đẹp ngũ quý 9 có ý nghĩa là gì trong phong thủy?

Sim ngũ quý đuôi 9 là dòng sim số đẹp phong thủy có chất chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 chữ số 9 tại vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Trong tiếng Trung, chữ số 9 đồng âm với “suôn sẻ” và “trường thọ”. Hơn nữa, chữ số 9 được quay ngược lại sẽ tạo ra chữ số 6 có ý nghĩa “Lộc”. Sim ngũ quý đuôi 9 được ưa chuộng do được tin rằng vừa suôn sẻ, trường thọ vừa phát tài phát lộc.

Con số 9 trong quan điểm phương Tây là con số phức tạp và trần tục nhất. Số 9 được xem là nhà triết học duy tâm, đầy sự cảm thông và hài hòa với mọi người xung quanh. Theo ý nghĩa tích cực, con số 9 là tất cả những thứ trên cộng với hoà đồng, tính nghệ thuật, nhân bản và tha thứ dù vậy con số này cũng chứa đựng ý nghĩa tự kiêu, lãnh đạm và không thích sự lãng mạn.

Từ xa xưa, số 9 trong sim ngũ quý đuôi 9 được sử dụng làm biểu tượng cho sức mạnh, quyền thế và đỉnh cao quyền uy của bậc vua chúa. Con số 9 còn là đại diện của trời, sự đầy đủ, sự an bình và sự sung sướng vậy nên được tôn sùng và coi trọng.

Con số 9 thể hiện sức mạnh trí óc, sức tìm kiếm cái mới, cấu tạo nên sự đặc biệt, tạo được ảnh hưởng tốt và tính nhạy bén khi giúp những ai có được nó nhận ra những tiềm lực ẩn dấu của mình, đẩy mạnh những năng lực này ra bên ngoài.

Con số 9 gắn với sự hoàn thành, sự vừa lòng, thời điểm gặt hái thành công, nhất là thông qua chặng đường siêng năng lao động lâu bền. Con số 9 nằm trong dải sim số của bộ số của sim ngũ quý thúc giục những ai có được nó tiến lên phía trước trong mọi việc.

Khi chữ số 9 được liên kết lại thành bộ ngũ quý tại trong sim ngũ quý đuôi 9 thì dãy chữ số có ý nghĩa tốt đẹp hơn, biểu thị sự phú quý tài lộc, địa vị và sức mạnh của người áp dụng.

Tại sao phải chần chừ gì nữa mà bạn không lựa chọn ngay cho mình sim ngũ quý đuôi 9 của tất cả các nhà mạng Vietnamobile, Vinaphone, Sfone, Mobi,Viettel, Gmobilesim số đẹp máy bàn ở tại Sim Giá Rẻ Hà Nội để khẳng định địa vị của bạn.

Đại lý phân phối sim số lớn và uy tín với hàng triệu sim ngũ quý đuôi 9 loại 10 số và sim ngũ quý đuôi 9 loại 11 số ở tại Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ mang lại cho quý khách hàng sự lựa chọn phong phú nhất với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hướng dẫn cách thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Với những bạn đang sống và công tác tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển giao sim số đến tận nhà tại các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách hàng liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim số quý khách hàng sẽ chuyển khoản tiền sim số cho nhân viên giao sim của chúng tôi
2. Trường hợp bạn tại những tỉnh thành khác:
Mua nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền giá trị sim đến số tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ đưa sim về nhà bạn gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác đăng kí chính chủ cho khách hàng ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng chỉ cần cầm chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim số.
Chúc bạn gặp nhiều thành công khi sở hữu sim số đẹp

TAGS: