Sim Ngũ Quý, Sim 10,11 Đuôi Ngũ Quý

Sim Ngũ Quý, Sim 10,11 Đuôi Ngũ Quý


Sim Ngũ Quý là loại sim số phong thủy được đánh giá cao với 5 chữ số giống nhau ở tại vị trí giữa hoặc cuối dãy số điện thoại. Bộ ngũ quý là bộ 5 số từ 0-9 bao gồm các bộ số: 00000, 11111, 22222, 33333, 44444, 55555, 66666, 77777, 88888, 99999.

Bất kỳ ai trong chúng ta đều đang muốn sở hữu cho bản thân một chiếc sim số không các biểu thị sự “đẳng cấp” với bằng hữu bên cạnh mà còn giúp đỡ việc thương mại gặp những may mắn, nội bật là Sim Ngũ Quý. Bên cạnh bộ số Ngũ Quý, Sim số đẹp Ngũ Quý còn có giá trị phụ thuộc vào mạng, nếu mà bạn chọn tìm sim số đẹp Ngũ Quý của các mạng Vinaphone, mobi,Viettel sẽ có giá cao hơn hẳn so với sim số đẹp Ngũ Quý mạng Sfone, Gmobile,Vietnamobile

- Là chủ sở hữu sim số ngũ quý sẽ giúp bạn tự tin hơn trong giao nối tiếp, mỗi khi liên lạc với bất kỳ ai cũng đều thấy tự tin. Vì vậy, kết quả thực hiện công việc có các cải thiện, đem lại các tốt nhất định.

- Sim Ngũ Quý có khả năng tạo sự cuốn hút, ấn tượng và cẩn thận đối với đối tượng mà bạn giao tiếp và giúp họ dễ đọc, dễ nhớ hơn. - Sim Ngũ Quý giúp nâng cao và khẳng định vị thế của bạn trong công việc và xã hội. Nhìn vào sim số của bạn có thể đoán được bạn là: doanh gia, dân vip, giới sành điệu,…

- Sim Ngũ Quý đem lại có giá trị áp dụng lâu dài, làm nên “thương hiệu” cho riêng bạn, biểu thị “chất riêng” của cá nhân.
Giá trị của Sim Ngũ Quý chính yếu là do vào hàm ý của các chữ số có trong bộ số ngũ quý. Các Sim Ngũ Quý có giá trị đứng đầu là Sim Ngũ Quý 66666 (lộc), Sim Ngũ Quý 8 (phát), Sim Ngũ Quý 99999 (trường) và các Sim Ngũ Quý có giá rẻ hơn hẳn là Sim Ngũ Quý 4, Sim Ngũ Quý 77777 hay Sim Ngũ Quý 00000.

Kho Sim Sim Giá Rẻ Hà Nội chuyên phân phối Sim số đầy đủ các mạng như Viettel, mobi, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile, Sfone, sim số đẹp máy bàn 10 số, 11 số giá tốt nhất thị trường, sim số đẹp mới 100%, đăng ký chính chủ, giao sim số đẹp theo địa chỉ yêu cầu miễn phí tổn trên toàn quốc nhanh chóng. Sở hữu cho bản thân Sim Ngũ Quý hôm nay để tạo sự riêng biệt, nổi trội, đẳng cấp và may mắn.
 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp:

1. Với các khách hàng sinh sống ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Giao Sim tận nhà tại các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách hàng gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Quý khách thực hiện thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả hồ sơ đã hoàn thành.

2. Nếu khách hàng ở các nơi khác:
Khách hàng có thể giao dịch thông qua một trong các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Quý khách thực hiện thanh toán khoản tiền giao dịch đến tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo chúng tôi sẽ giao sim về nhà khách hàng qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ tiến hành việc vào tên thông tin của người mua ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua chỉ cần mang CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm bạn cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi có được số sim

TAGS: