Sim Sfone, Sim Sfone Đẹp 10, 11 Số Giá Rẻ

Sim Sfone, Sim Sfone Đẹp 10, 11 Số Giá Rẻ


Sim số Sfone ngày càng được áp dụng phổ biến. Từ các năm trở lại đây có không ít người mua cho mình và mong muốn sở hữu sim này. Vì đó, Sim số Sfone trở thành trào lưu mới khá thịnh hành.

 

Vì sao nên tìm mua cho mình Sim số Sfone:

Không cần phải ai cũng có điều kiện để sở hữu một sim. Vậy nên mặc dù Sfone đến khá muộn trong ngành nghề viễn thông Việt Nam tuy vậy ngay từ khi vừa thành lập, Sim số Sfone đã và đang tạo được chỗ đứng riêng trên thị trường và được khá số đông yêu thích. Điều này là tại vì nhà mạng lưới phủ sóng của Sfone đang dần mở rộng và hiệu quả sóng ổn định. Ngoài ra, Sim số Sfone cũng thường xuyên đưa ra các gói cước ưu đãi và chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Dùng Sim số Sfone hỗ trợ tạo ấn tượng ngay từ lần đầu nhìn thấy hiệu quả vì dãy số đơn giản nhớ, đơn giản đọc. Cạnh đó, nó còn tạo được các hiệu ứng tốt trong hoạt động giao tiếp tục, thương mại như tạo sự tin tưởng, khẳng định đẳng cấp cá nhân...

Sim số Sfone sở hữu đầu số 095 gồm đầu số 0952 đến đầu số 0959. Sim số Sfone được phân khúc theo các dạng sau:
- Theo dạng: sim số lục quý, sim số ngũ quý, sim số vip, sim lộc phát, sim số đẹp thần tài, sim đuôi tứ quý, sim số tam hoa, sim taxi cam kết, sim số gánh đảo, sim tiến lên, sim tình nhân, sim số đơn giản nhớ, sim năm sinh, sim số đẹp độc và sim số tự chọn.
- Theo phong thủy: sim này sẽ đem đến thuận lợi cho người có được nó trong tay khi lựa chọn dựa theo những suy luận của thuật phong thủy, cam kết hợp mệnh, hợp tuổi, hợp can và thuận âm dương.

Địa chỉ vàng tìm mua cho mình Sim số Sfone uy tín giá rẻ:

Sim Giá Rẻ Hà Nội đảm bảo đem đến cho Quý khách những Sim số Sfone chưa qua sử dụng, đăng ký chính chủ, giao sim số tận tay miễn phí với giá ít nhất thị trường cho cả dạng sim số 10 số và dạng sim số 11 số. Nhanh tay sở hữu Sim số Sfone ngay để tiến hành thương hiệu, khẳng định đẳng cấp và mang tới nhiều thuận lợi.

 

Hướng dẫn mua Sim:


1. Nếu bạn sống và làm việc ở TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Chuyển Sim tận nhà tại mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong khách hàng hãy liên lạc với tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Thanh toán tiền cho người giao sim sau khi tất cả hồ sơ đã hoàn thành.
2. Nếu như bạn ở những khu vực khác:
Bạn có thể mua thông qua một trong những phương thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền giá trị sim đến tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội sau đó Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ gửi sim về tận nhà bạn qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc đăng kí thông tin của quý khách ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách cần mang theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm mình ở để được cấp lại sim.
Chúc bạn gặp nhiều thành công khi sử dụng sim

TAGS: