Sim Số Beeline, Sim Gmobile Đẹp Giá Rẻ 10,11 Số

Sim Số Beeline, Sim Gmobile Đẹp Giá Rẻ 10,11 Số


Sim Gmobile 10,11 số giá shock

Gmobile gia nhập thị trường viễn thông Việt Nam muộn hơn dù vậy đã theo kịp thiên hướng rất nhanh chóng của các nhà mạng khác với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại cùng chăm sóc Quý khách hàng không ngừng nâng lên.

Sim số đẹp Gmobile sẽ là sim điện thoại biểu thị quyền thế của bạn tốt nhất, đây cũng là sim số thu hút, tạo sự dễ nhớ. Sim số Gmobile hợp phong thủy sẽ đem tới may mắn, tiền bạc, sức khỏe, hạnh phúc, sự nghiệp… cho người có được nó. Một chiếc sim số đẹp Gmobile đóng trách nhiệm như chiếc bùa linh nghiệm giúp người sử dụng yên tâm, mang tới sự an toàn cho người sử dụng.

Lợi ích của sim số đuôi Gmobile cho bạn:

▪ Sim số Gmobile cũng giúp hạn chế được những phí điện thoại cho khách hàng với các sim số nhà mạng khác mà không phải lo tại vì sim số Gmobile không có thời hạn dùng. Gmobile đã và đang sử dụng gói cước “Tỷ phú 3” vừa tiết kiệm lại hữu ích. Mua bộ kit hòa mạng với giá 35.000 đồng/bộ, bạn sẽ sở hữu sim số Gmobile tài khoản 1 1 tỷ vnđ trong vòng 10 năm.

Sim số đẹp Gmobile đầu số sim 099 càng trở thành giá trị và hàm nghĩa hơn khi kết hợp với đuôi các loại sim số đẹp như sim số lục quý, sim số ngũ quý, sim số vip, sim số phát tài phát lộc, sim thần tài lộc phát, sim đẹp tứ quý, sim tam quý, sim số taxi, sim số gánh đảo, Sim số tiến, sim đôi, sim số dễ nhớ, sim năm sinh cam kết, sim độc và sim số tự chọn. Sở hữu ngay sim số Gmobile để thể hiện sự tự tin cũng như củng cố đẳng cấp riêng của bản thân với kho sim số khổng lồ của sim số Sim Giá Rẻ Hà Nội.

Hình thức đăng ký mua Sim:

1. Khách hàng đang sống tại TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:

▪ Chuyển giao số sim này đến tận nhà tại các Huyện trong nội thành.

▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ trong 10 phút.

▪ Sau khi kích hoạt xong khách hàng hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chính chủ

▪ Sau khi nhận số sim này khách hàng sẽ sẽchuyển khoản tiền cho nhân viên giao sim của chúng tôi

2. Nếu như bạn tại các khu vực khác:

Khách hàng có thể giao dịch thông qua một trong những hình thức sau:

▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại TP.Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần 1.

▪ Phương án 2: Chuyển số tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Giá Rẻ Hà Nội sau đó công ty sẽ gửi sim về nhà bạn thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc vào tên thông tin cho người mua trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó người mua chỉ cần cầm theo chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm bạn ở để làm thủ tục cấp lại sim số.

Chúc bạn gặp nhiều thành công khi có được số thuê bao

TAGS: