Sim Số Độc 10,11 Số, Sim Độc

Sim Số Độc 10,11 Số, Sim Độc Giá Rẻ


 

 

1. Sim độc là dạng sim như thế nào?

Sim độc thuộc 1 dạng sim số có chứa những bộ số độc đáo, hiếm có trong dãy số sim xây dựng lên hàm ý hay, tùy vào sự sắp xếp của những chữ số, cách đọc của từng ngôn ngữ hoặc quan niệm của từng địa phương. Đây thuộc 1 dạng sim số được coi là sự chọn hàng đầu của những người thành công, phù hợp với những người mong rằng biểu lộ bản thân, mong rằng tạo ra sự nổi bật. Giá trị của các Sim độc không hề nhỏ nên thông thường chỉ có một bộ phận những người phát đạt dùng.

Những bộ số đặc biệt và độc đáo trong sim số độc tạo nên ấn tượng khó quên điển hình như 1102, 1618, 3937, 4404, 4648, 6758, 8683,… giả dụ bạn chọn những con số này cam kết tương sinh với mệnh những ai có được sim số đẹp này sẽ đem đến những suôn sẻ, cơ hội và thành công trong công việc và cuộc sống. Nếu bạn là người thành đạt và có địa vị, sim số độc cũng đóng góp phần rất lớn để hỗ trợ bạn khẳng định đẳng cấp, đem đến thành công mĩ mãn.

 

 

 

2. Làm sao để định giá một sim số đẹp độc

Phần trăm sinh ra sim số đẹp độc rất ít ở trong số hàng nghìn sim. Do đó, có giá trị của sim số đẹp độc không hề nhỏ. Có giá trị của sim càng cao khi sở hữu cho bản thân những bộ số càng độc. Giả dụ dãy số chứa các chữ số và cả bộ số có hàm ý đẹp về mặt phong thủy thì càng nâng giá trị của sim số đẹp độc lên.

Giá trị của sim số đẹp độc được quyết định 1 phần nào bởi mạng cung cấp sim. Giả dụ bạn chọn các sim thuộc 3 mạng lớn là Viettel, mobi, vina thì có giá trị của sim số đẹp độc đó sẽ cao hơn những so với các sim dạng này thuộc mạng Sfone, Beline,Vietnamobile, sim máy bàn.

Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ cung cấp cho những những sim số dạng 10 số và dạng 11 số thấp nhất thị trường, sẽ mang đến cho bạn sự ưng cao nhất.

 

 

 

 

Cách thức đăng ký mua Sim:

1. Nếu quý khách sinh sống ở TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Chuyển sim số đẹp tận nhà ở mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc bạn hãy liên lạc với tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Chuyển tiền cho nhân viên giao sim sau khi mọi văn bản đã kết thúc.


2. Trường hợp quý khách đang sống ở tỉnh khác:
Giao dịch các cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Sim Giá Rẻ Hà Nội sau đó công ty sẽ giao sim về nhà quý khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ thực hiện công việc sang tên chính chủ cho bạn ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn cần cầm chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách hàng ở để được cấp lại sim cho mình.
Kính chúc quý khách gặp nhiều thành công khi đứng tên số sim

 

 

TAGS: