Sim số độc 4078, Sim Đuôi 4078, Sim Số Đẹp số độc 4078

Sim Số Độc 4078 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số


Sim Số Độc đuôi 4078 mang hàm nghĩa như thế nào?

Sim số có đuôi 4078 là sim số độc có ý nghĩa “bốn mùa không thất bát”. Hàm ý của sim số độc có đuôi 4078 được kết hợp từ cách đọc của các số: 4 (bốn) = “bốn mùa”, 0 (không) = “không”, 7 (bảy) = “thất”, 8 (tám) = “bát”.

- Con số 4 trong dòng sim số độc được người Hoa ít dùng tại vì 4 đọc là “tứ” phát âm giống như “tử” không tốt. Hơn nữa, Con số 4 còn có một ý nghĩa khác đó là “đời người” hay “thế gian”. Theo văn hóa Trung Hoa, Con số 4 tượng trưng cho sự ổn định và cân bằng, tượng trưng cho tương lai tốt đẹp.

- Con số 0 - "tay trắng" (không có gì) một hàm ý khác biệt số 0 biểu tượng cho nguồn gốc của vạn vật... đại diện cho sự vô hình, cho năng lực vô hạn có thể biến đổi thế giới. Chẳng hạn một người không danh tiếng không ai chú ý có sự nỗ lực và tài năng hoàn toàn có thể trở thành một nhà bác học lừng danh; một người bằng đôi bàn tay trắng dù thế với khối óc, có niềm tin làm giàu cho gia đình và quê nhà để vượt qua đói nghèo trở thành tỉ phú,.... đã không còn là xa lạ gì.

- Theo truyền thuyết Á Đông, số 7 thường gắn với quan điểm về tháng 7 (âm lịch) là tháng cô hồn, xá tội vong nhân, tháng của ma quỷ... Không mang lại may mắn. Mặt khác theo ý nghĩa khác số 7 là 1 số thể hiện nhiều may mắn. Theo Nhật Bản, Con số 7 đại diện cho 7 lần tái sinh của 1 con người trước khi bước vào được cõi Niết Bàn, đại diện cho 7 vị thần may mắn (Ebisu, Daikoru, Bishamon, Benten, Fukurokuju, Juroji, Hotei) thể hiện sự sống lại, thuận lợi, tiền tài và trí tuệ. Ở Tây phương, Con số 7 đại diện cho năng lực của thần linh, thượng đế. Sim số độc sở hữu Con số 7 thể hiện năng lực chi phối nhịp của sức sống, 7 ngày hình thành vũ trụ của Chúa trời, 7 loại hình nghệ thuật chính (điêu khắc, hội họa, âm nhạc, múa, văn học, sân khấu, điện ảnh)... Do đó, số 7 là một số đặc biệt, may mắn gắn với thành đạt, nghệ thuật, trí tuệ và sinh mệnh.

- Con số 8 là số “phát”, giúp bản thân người dùng chống lại được những điềm không may mắn, rủi ro; sự nghiệp buôn bán ngày càng suôn sẻ, phát triển và thành công. Cách viết số 8 gồm 2 nét đều từ trên xuống nhìn như kèn loe ra, giống như đường đời mỗi con người, ngày càng buôn bán mỹ mãn.

1 năm có 365 ngày với 4 mùa xuân, hạ, thu, đông cho nên bộ số 4078 chứa một ý nghĩa mang đến thuận lợi, tiền tài, danh lợi đến trong cả năm và ngày này qua ngày khác cho chủ sở hữu sim đó. Bất cứ ai làm ăn buôn bán cũng đều mong muốn sự nghiệp trong cả năm đều thuận lợi, không gặp vất vả, có thu nhập cao và thu được nhiều lợi nhuận nhất. Một năm có bốn mùa cho nên nếu mà cả bốn mùa đều làm ăn phát đạt thì còn gì hoàn hảo hơn thế.

Sim đuôi số Số Độc 4078 khi liên kết với các đầu số đẹp đứng phía trước nó sẽ làm tôn lên đẳng cấp của dòng sim số Độc đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim đuôi số Số Độc 4078 để có được nhiều thuận lợi, thành công và phúc lộc cho chủ nhân. Đến với Sim Giá Rẻ Hà Nội - Kho sim số giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể tự do lựa chọn cho bản thân những chiếc sim Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Mobi, Vina, Sfone, Gmobile, Vietnamobile,Viettel ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Giá Rẻ Hà Nội chứa hàng ngàn sim số đẹp với giá cả cạnh tranh nhất cùng đội ngũ hỗ trợ kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.
 

Hình thức mua sim số tại Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Với các quý khách đang sống ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giao sim này đến tận nhà ở mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hãy gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim này quý khách sẽ sẽchuyển khoản tiền sim cho người giao hàng của công ty chúng tôi
2. Trường hợp quý khách ở những khu vực khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch những hình thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền giá trị sim vào số tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ giao sim về tận nhà quý khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc sang tên chính chủ cho bạn trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn chỉ cần mang chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi mình cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi có được số sim!!

TAGS: