Sim số độc 8683, Sim Đuôi 8683 Vina, Mobi,Viettel Giá Rẻ

Sim Số Độc 8683 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số


Hàm nghĩa của sim số đẹp Số Độc 8683!

Sim số có đuôi 8683 là Sim số độc có ý nghĩa “phát lộc, phát tài”.

Bộ số 8386 trong Sim số độc giúp những ai có được sim số đẹp này mang lại nhiều may mắn, hội tụ đầy đủ lộc tài và giàu sang khi gắn kết hoàn hảo giữa cặp số 86 – “phát lộc” và cặp số 83 – “phát tài”. Theo thuyết phong thủy, ý nghĩa riêng rẽ của từng con số như sau: số 8 – “phát”, số 6 – “lộc”, số 3 – “tài”.

Theo phong thủy, Số 3 có ý nghĩa là “tài”, tượng trưng là hình dạng chiếc kiềng 3 chân rất bền chắc, không gì lay động được. Số đông tin tưởng rằng đây là con số đại diện cho tài lộc, năng lực và may mắn. Những ai có được con số này được xem là người có nghị lực lớn và đặc biệt là tham vọng về đường sự nghiệp.

Số 6 trong Sim số độc giá rẻ là con số may mắn, biểu tượng cho sự trù phú, thịnh vượng phú quý. Số 6 được ưa thích do cách đọc của nó gần giống với từ “lộc”. Ngoài ra, số 6 là hai lần của số 3 và được cho là điềm lành. 3+6=9 đã hình thành nhóm 3 con số may mắn nhất trong âm dương ngũ hành.

Số 8 có cách phát âm giống với những từ chứa đựng ý nghĩa “nở hoa”, “phát triển” hoặc “sự trù phú” trong tiếng Phương Đông.

Số 6 và 8 xuất hiện trong Sim số độc theo người Á Đông sẽ đem đến thuận lợi về tiền tài và vận may cho người dùng nó, do bên cạnh tục xem vận mạng của con người (số 8 là số phát – mệnh lớn, số 6 là số lộc), thì lối viết số 8 có hai nét đều từ trên xuống giống kèn loe ra, giống như cuộc đời mỗi con người, càng ngày càng làm ăn phát tài phát lộc. Số 6 với 1 nét cong vào thân, ý như đem lộc vào nhà.

Sim số Độc 8683 khi liên kết với các đầu số đẹp đứng phía trước nó sẽ làm tôn lên đẳng cấp của dòng sim Số Độc đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim số Độc 8683 để mang lại nhiều may mắn, thành công trong công việc và tài lộc cho bản thân. Đến với Sim Giá Rẻ Hà Nội - Kho sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể thoải mái chọn lựa cho mình những chiếc sim Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Gmobile,Viettel, Vina, Mobifone, Vietnamobile, Sfone ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Giá Rẻ Hà Nội có hàng ngàn sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ hỗ trợ kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.
 

Hình thức đăng ký mua sim số Ở Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Quý khách định cư tại TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim số đẹp đến tận nhà tại các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim số đẹp quý khách sẽ chuyển tiền cho người giao hàng thuộc Sim Giá Rẻ Hà Nội
2. Nếu như khách hàng đang định cư và làm việc tại nơi khác:
Quý khách có thể giao dịch theo một trong những phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ thực hiện việc vào tên thông tin của người mua trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua cần cầm theo chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim số cho mình.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi sở hữu số thuê bao

TAGS: