Sim số độc Đuôi 4404 Mobi,Viettel,Vina, Sim so doc 4404

Sim Số Độc Đuôi 4404 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số


Sim số Số Độc 4404 mang hàm nghĩa là gì?

Sim độc có đuôi là 4404 có hàm ý “tự tử không chết” hoặc là “trường sinh bất tử”, người sở hữu số này không gì làm hại được.

Theo khái niệm của người Phương Đông, số 4 là số xui tại vì số 4 có âm Hán Việt là “tứ” rất tương đương với từ “tử” chứa đựng hàm ý “chết chóc”. Dù thế, theo lý giải của các chuyên gia nghiên cứu phong thủy thì số 4 là cát tường vì con người không thể tách khỏi 4 mùa, 4 thời, 4 phương của trời đất. Lượng vật chất vô hạn sẽ được con người kiếm được khi sống trong không gian và thời gian như thế. Trong Sim số độc này, Số 4 xây dựng lên sự hài hòa chung, cân đối vì nếu không có số 4 tương đương như trong phong thủy có tương sinh mà không có tương khắc.

- Theo phong tục phương Đông, Con số 4 là số đại diện cho khí tiết đất trời, thịnh suy thành bại, không tốt không xấu. Tùy thuộc theo từng thời điểm số 4 có nhiều hàm ý không giống nhau. Có lúc số 4 là biểu tượng cho "tử vong" - chết chóc, điều rủi ro. Nhiều lúc thì lại là đại diện của tứ thần thú "thanh long, chu tước, bạch hổ, huyền vũ", 4 mùa (xuân, hạ, thu, đông), tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai)... Nói cho cùng, số 4 thể hiện sự niết bàn, tốt xấu, thành bại. Con số 4 mang đến sự ổn định và cân bằng; là đại diện cho hi vọng vào một tương lai tốt đẹp.

- Cách soạn số 0 chỉ với 1 đường duy nhất hình thành 1 vòng khép kín biểu tượng cho sự viên mãn, đầy đủ, tròn trĩnh. Số 0 chứa đựng hàm ý khép lại tất cả cái cũ và khám phá nhiều điều mới mẻ, một cuộc đời mới, sự nghiệp mới, phú quý mới. Số 0 chính là nền móng để cá nhân đạt được các bước tiến mới.

Sim số Độc 4404 khi liên kết với các dải số đẹp đứng trước nó sẽ càng làm tôn lên giá trị của dòng sim đuôi Số Độc đẹp giá rẻ này. Hãy mua ngay Sim số Độc 4404 để đem lại nhiều may mắn, thành đạt trong sự nghiệp và tài lộc cho người có được sim số đẹp này. Đến với Sim Giá Rẻ Hà Nội - Kho sim số giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình những chiếc sim Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Gmobile,Viettel, Vinaphone, Vietnamobile, Mobi, Sfone ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Giá Rẻ Hà Nội có hàng ngàn sim số đẹp với giá cả thấp nhất cùng đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.
 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số tại Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Đối với bạn sống ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Giao sim số đến tận nhà tại mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành bạn gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim số bạn sẽ sẽchuyển khoản tiền sim cho người giao sim thuộc công ty Sim Giá Rẻ Hà Nội
2. Nếu như bạn ở các tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể mua nhiều phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giao dịch đến tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo công ty sẽ gửi sim về tận nhà bạn thông qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ Độc hành công việc vào tên thông tin của quý khách ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách cần cầm theo chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách hàng ở để làm văn bản cấp lại sim cho mình.
Kính chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi sử dụng số sim

TAGS: