Sim Số Tiến Lên 10,11 Số, Sim Tiến Lên

Sim Số Tiến Lên 10,11 Số, Sim Tiến Lên Giá Rẻ


Sim đuôi tiến lên là một loại sim chất chứa các bộ số tiến lên trong đuôi sim, biểu hiện khát vọng của người có được nó luôn tiến lên về phía trước. Sở hữu Sim đuôi tiến lên hợp phong thủy sẽ mang đến cho người có được nó nhiều thịnh vượng, thuận lợi, thăng tiến và tiến lên không ngừng trong công việc và cuộc sống.

Theo ý kiến của các bậc thầy phong thủy, những con số hợp phong thủy trong Sim đuôi tiến lên sẽ cải biến tiền tài, số mệnh của chủ sở hữu một cách tốt nhất. Sim đuôi tiến lên không chỉ mang lại thuận lợi, giàu sang cho bạn mà còn giúp tạo hình tượng tốt đẹp với đối tác, bạn hàng, cho cuộc thương thuyết suôn sẻ. Sim đuôi tiến lên với những con số sắp xếp theo thứ tự tăng dần rất ấn tượng sẽ giúp thông tin mà bạn đang muốn truyền đến gần hơn với bạn làm ăn trong các chiến lược PR, marketing cho dịch vụ của bản thân. Đối với các doanh gia, việc mang bên mình một vật may mắn, có hàm nghĩa xây dựng quan hệ và suôn sẻ trong buôn bán là một điều không thể thiếu. Vì thế đó, bên cạnh việc tạo hình tượng khi giao dịch, đàm thoại, Sim đuôi tiến lên còn khiến bạn tự tin, thoải mái hơn trong cuộc sống.

Mức giá của Sim đuôi tiến lên tùy thuộc vào sự tịnh tiến của các con số trong dãy số. Các Sim đuôi tiến lên đuôi số có càng nhiều bước tiến thì có giá trị càng cao. Bình thường, sim số tiến có các dãy số tiến có đuôi số 6, 8, 9 thì có giá trị cao. Tuy vậy nếu đuôi dãy số đó có chất chứa con số 4 thì mức giá của sim đó lại thấp đi một chút.

Nếu mà bạn cũng đang mong được sự phát tài phát lộc và thăng tiến thì Sim đuôi tiến lên lên là một chọn lựa thích hợp với bạn nhất. Đại lý Sim đuôi tiến lên “khủng” ở tại Sim Giá Rẻ Hà Nội với số lượng lớn sim số đẹp này của toàn bộ các mạng Viettel, Sfone, Mobi, Gmobile, Vinaphone, Vietnamobilesim máy bàn loại 10 số và loại 11 có giá thành ưu đãi nhất thị trường sẽ thỏa mãn tất cả yêu cầu của bạn.
 

Hướng dẫn các cách thức đăng ký mua sim số Ở Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Đối với quý khách sinh sống tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Cam kết chuyển giao sim đến tận nhà tại các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành bạn hãy gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim bạn sẽ thực hiện thanh toán tiền sim cho người giao hàng thuộc công ty chúng tôi


2. Trường hợp quý khách tại những khu vực khác:
Bạn có thể mua các hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ giao sim về tận nhà quý khách thông qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác vào tên thông tin của quý khách hàng trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng cần mang chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi mình ở để được cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi sở hữu số sim

TAGS: