Sim Số Tứ Quý 10,11 Số, Sim Tứ Quý Viettel, Mobi, Vina

Sim Số Tứ Quý 10,11 Số, Sim Tứ Quý Viettel, Mobi, Vina


Thế nào là sim đẹp tứ quý?

Sim số đẹp tứ quý là một trong các dạng sim top đầu với chuỗi 4 chữ số tương đương nhau, hoàn toàn có thể ở giữa hoặc ở cuối của số sim. Bộ tứ quý là bộ 4 số từ 0-9 bao gồm các bộ số: 0000, 1111, 2222, 3333, 4444, 5555, 6666, 7777, 8888, 9999.

Hàm nghĩa sim đẹp tứ quý đối với người dùng:

Theo quan niệm về phong thủy, những loại sim số tứ quý khác biệt sở hữu ý nghĩa riêng, Mà lại đều có một điểm giống nhau mà những người chơi sim thường hướng tới đó là sự may mắn, tiền bạc và thành đạt, phát triển trong công việc.

Không những thế, những nhà buôn, người thành đạt đều thường hướng đến việc sở hữu những chiếc sim số đẹp nói chung, sim đẹp tứ quý nói riêng. Vì sao thế? Trong cuộc sống, việc gặp đối tác hay là tạo dựng các mối quan hệ đối tác...thì việc gặp khách hàng thường xuyên, việc thuyết phục khách hàng thường diễn ra. Bởi vì đó, việc để lại dấu ấn tốt đối với khách hàng là điều rất cần thiết và bước đầu biểu hiện chính là những chiếc sim số tứ quý. Theo liệt kê gần đây nhất thì tỉ lệ̣ thành công trong phần lớn các cuộc đàm phán, giao dịch hay là tạo các mối quan hệ của những người sở hữu sim đẹp tứ quý cao hơn rất nhiều những người sở hữu sim bình thường.
Sim tứ quý không chỉ chứa các ý nghĩa phong thủy nói trên mà còn hỗ trợ người sử dụng chúng có tin tưởng, dễ gây được dấu ấn tốt đẹp ngay lần đầu gặp gỡ.

Giá của sim đẹp tứ quý ra sao thuộc vào cái chính vào từng chữ số có trong bộ tứ quý. Ví dụ, sim đẹp tứ quý 4444, sim đẹp tứ quý 7777 hay sim đẹp tứ quý 0000 sẽ không giá bằng những loại sim đẹp tứ quý 6666 (lộc), sim đẹp tứ quý 8888 (phát), sim đẹp tứ quý 9999 (trường). Khi sử dụng các bộ sim tứ quý này, chắc hẳn đẳng cấp của bạn sẽ “tăng lên” một tầm mới.

Nhanh nhanh tìm kiếm ngay sim đẹp tứ quý của bất kỳ mạng nào bạn yêu thích như Vietnamobile, Gmobile, Sfone, Mobifone, Vinaphone,Viettel và sim máy bàn loại 10 số và loại 11 với mức giá thấp nhất thị trường tại Sim Giá Rẻ Hà Nội.

Hướng dẫn các cách thức đăng ký mua sim số:

1. Quý khách hàng sống và làm việc tại Hà Nội hay TP.HCM:

▪ Chúng tôi sẽ chuyển giao Sim đến tận nhà tại mọi Quận trong nội thành.

▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ trong 10 phút.

▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản

▪ Sau khi nhận Sim quý khách sẽ sẽchuyển khoản tiền cho nhân viên giao sim của công ty chúng tôi

2. Nếu như quý khách hàng tại các nơi khác:

Quý khách hàng có thể giao dịch thông qua nhiều cách sau đây:

▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch giống như mục trên.

▪ Phương án 2: Bạn sẽchuyển khoản khoản tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ đưa sim về nhà quý khách hàng thông qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.

▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc sang tên thông tin của quý khách trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách cần cầm theo CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm khách hàng ở để làm giấy tờ cấp lại sim.

Chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi có được sim

TAGS:

Sim số đẹp tứ quý