Sim Số Vinaphone, Sim Vinaphone 10, 11 Số Giá Sock

Sim Số Vinaphone, Sim Vinaphone 10, 11 Số Giá Rẻ


Vinaphone đang dần dần chiếm lĩnh thị trường với tầm lớn mạnh của mình, ngoài ra Vinaphone còn là một nhà mạng có sức lớn và có đặc điểm độc đáo ở tại các gói cước, hiệu quả phủ sóng, dịch vụ và lượng sim số đẹp Vinaphone rất lớn hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của những đối tượng Quý khách hàng không giống nhau, 1 đặc điểm đặc biệt nữa của những thuê bao Vinaphone là xu thế dùng lâu dài chứ không nhanh chóng thay số như những nhà mạng khác. Sim Vinaphone được Cục quản lý chất lượng ban bố đo kiểm mạng hiệu quả, những định mức về kỹ thuật và định mức hiệu quả chăm sóc đều vượt mức so với tiêu chuẩn nghề.


Các đầu số Vinaphone được ham chuộng cần phải kể đến như loại sim 10 số với đầu số 091, đầu số 094 hay loại sim 11 số đầu số 0123, đầu số 0124, đầu số 0125, đầu số 0129. Đây đều là các đầu số đẹp đem đến suôn sẻ, tài lộc được các người trong giới kinh doanh hay những người thường liên lạc với đối tác ưu ái lựa và đánh giá rất lớn về ý nghĩa suôn sẻ trong công việc. Còn đối với các người không hoạt động trong nghề kinh doanh, dễ chỉ đang mong được có những tài lộc, vận may hơn thì cũng hoàn toàn có thể chọn sim số đẹp này có thể dòng đầu 11 số.


Sim Vinaphone đa dạng ở những loại và khoảng chi phí cả cho bạn lựa như sim lục quý, sim ngũ quý, sim vip, sim lộc phát, sim thần tài, sim tứ quý, sim đuôi tam quý, sim đuôi taxi, sim gánh đảo, Sim số tiến, sim đôi, sim đơn giản nhớ, sim năm sinh, sim độc và sim tự chọn.

 

Hình thức đăng ký mua Sim số đẹp:

1. Nếu bạn đang định cư ở TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim bạn đã mua này đến tận nhà ở bất kỳ các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt xong khách hàng hãy gọi lên nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim bạn đã mua này khách hàng sẽ thanh toán tiền cho người giao sim của công ty chúng tôi
2. Nếu như bạn ở các tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể mua theo những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách thức mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo công ty sẽ gửi sim về tận nhà bạn qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ tiến hành công tác đấu nối chính chủ của người mua trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó người mua cần cầm theo chứng minh nhân dân của bạn đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách hàng ở để được cấp lại sim.
Chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi sở hữu sim

TAGS:

Sim số đẹp Vinaphone