Sim Tam Hoa Đuôi 555 Viettel,Vina, Mobi, Sim tam hoa 555

Sim Đuôi tam hoa 5 Vinaphone, Mobifone,Viettel Giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


Hàm nghĩa của sim số đẹp tam hoa 555!

Sim tam hoa đuôi 555 hoặc sim Tam Quý là dòng sim phong thủy có mang bộ tam hoa bao gồm 3 chữ số 5 ở vị trí giữa hoặc là cuối sim điện thoại.

Trong thuật phong thủy, chữ số 5 mang hàm nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Con số 5 mang hàm nghĩa huyền bí xuất phát từ thuyết Ngũ hành với mọi việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Hơn thế nữa, chữ số 5 tượng trưng cho ngũ hành thể hiện mối liên kết giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành".

Số 5 đem lại uy quyền, quyền lực và danh dự tại vì đây là con số "Vua" nằm vị trí trung tâm trong dãy số đếm; nó thể hiện sự an lành, niềm vui sướng, sự thăng tiến và sinh sôi này nở. Trong thuyết âm dương ngũ hành, số 5 thuộc hành Thổ vậy nên gắn với hàm ý sinh sôi, thăng tiến và phát triển.

Tổng hợp số 5 được lặp lại trong dải sim Tam hoa đại diện cho khát vọng về sự bình an, hài hòa, thuận lợi, sinh sôi nảy nở và vươn tới vị trí cao nhất bên cạnh việc chứa hàm ý phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 mang đến niềm vui, sự bình yên sung túc, toàn vẹn mà bất kỳ người nào cũng mong muốn. Do thế, số 5 được cho là số của đời người.

Số 5 không những tồn tại trong dãy số của sim Tam hoa mà còn được xuất hiện tương đối nhiều trong cuộc sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hay 5 ngọn núi linh thiêng ở Trung Quốc. Trong ngũ hành, số 5 được gắn liền với các quy luật phong thủy như trời đất có Ngũ Hành hay Ngũ Phúc (Phú - Quý - Thọ - Khang - Ninh) là các nhu cầu trong cuộc sống của con người và Ngũ Đức (Nhân - Nghĩa - Lễ - Trí – Tín) áp dụng để chỉ về phẩm chất của người quân tử.

Những ai dùng sim Tam hoa 555 thường là những người có tính cách dễ gần, thích khám phá và có cá tính. Họ thích sự tự do, chiều chuộng và rất thích giải mã những điều mới lạ, mạo hiểm. Vì thế, có thể nói sim Tam hoa 555 là chiếc sim số dành cho những ai có tầm nhìn xa, hiểu rộng và tính tự lập cao.

Tại sao phải chần chừ gì nữa mà bạn chưa chọn lựa ngay cho mình sim tam hoa số đẹp đuôi 555 của toàn bộ những nhà mạng Vietnamobile, Sfone, Vina,Viettel, Mobi, Gmobilesim máy bàn ở tại Sim Giá Rẻ Hà Nội.

Hệ thống sim số lớn và uy tín với hàng ngàn sim tam hoa số đẹp đuôi 555 loại 10 số và sim tam hoa số đẹp đuôi 555 loại 11 số ở tại Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn đầy đủ nhất với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hình thức đăng ký mua Sim Ở Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Đối với những quý khách hàng sống và công tác ở TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao số sim này đến tận nhà ở mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận số sim này quý khách hàng sẽ sẽchuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng của công ty chúng tôi
2. Trường hợp quý khách hàng ở các tỉnh thành khác:
Mua một trong các cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, HCM mua giùm, cách thức mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ giao sim về tận nhà quý khách hàng qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác đấu nối thông tin cho người mua ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Cuối cùng người mua cần cầm theo chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách ở để làm giấy tờ cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu số thuê bao!!!

TAGS: