Sim Tam Hoa Đuôi 6 Vina, Mobi,Viettel, Sim tam hoa 6

Sim tam hoa Đuôi 666 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Sim tam hoa đuôi 666 mang hàm ý là gì trong phong thủy?

Sim tam hoa đuôi 666 hay sim Tam Quý là dòng sim phong thủy có chứa đựng bộ tam hoa bao gồm 3 con số 6 ở vị trí giữa hay cuối sim điện thoại.

Trong tiếng Hán, con số 6 trong sim tam quý 666 đọc giống với từ có nghĩa là ‘trôi chảy”, “trơn tru”, chính vì thế sở hữu con số này sẽ xóa tan những khó khăn trong cuộc sống, hỗ trợ con đường dẫn tới thành đạt bớt gian khổ hơn.

Trong khái niệm thuyết phong thủy của người Trung Hoa, sim đuôi tam quý chứa con số 6 là tượng trưng cho sự may mắn, tốt lànhtiền tài cho những ai có được nó trong tay. Điều này được giải thích là bởi con số 6 có cách viết chỉ gồm có 1 đường cong duy nhất uốn vào thân với ý nghĩa gói trọn lộc vào nhà. Hơn thế nữa, những biểu hiện được coi là đẹp trong thiên nhiên cũng được gắn với con số 6 như: con ong xây dựng tổ theo khối tứ giác; con người có lục căn, lục phủ, lục long, lục thân,… lục giác là khối hình với 6 cạnh được cho là khối hình vững chãi nhất.

Đối với người phương Tây, con số 6 là con số tượng trưng cho sự kết hợp của lửa và nước; thể hiện sự cố gắng không ngừng nghỉ. Đây là con số tượng trưng cho tình cảm, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa giáng thế vậy nên con số 6 còn là số ngày sáng tạo nên trời đất, là con số tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở.

Con số 6 trong sim tam quý 666 còn là đại diện cho người của gia đình đầy trách nhiệm, tình cảm và yêu thương. Mặt khác, con số 6 còn là con số dành cho những con người có tính cách khôn khéo, linh hoạt, kỹ năng quan hệ tốt nhưng thỉnh thoảng có một chút tự mãn. Là gấp đôi của con số 3 và nghĩa là điều lành, may mắn. 3 cộng thêm 6 là 9 và cùng nhau làm thành nhóm ba con số may mắn. Mọi sự bài trí dùng bất cứ đồ vật có 6, 9, 3 món đều chất lượng cho việc hóa giải những khu vực xấu hay những điều xấu.

Còn chần chừ gì mà bạn không lựa chọn ngay cho mình sim số đẹp tam hoa 666 của toàn bộ những mạng Mobi, Sfone, Gmobile, Vina,Viettel, Vietnamobilesim máy bàn ở Sim Giá Rẻ Hà Nội.

Đại lý sim số khổng lồ với số lượng lớn sim số đẹp tam hoa 666 loại 10 số và sim số đẹp tam hoa 666 loại 11 sốSim Giá Rẻ Hà Nội sẽ đem đến cho bạn sự lựa chọn phong phú nhất với giá rẻ nhất trên thị trường.

Phương thức mua sim số tại Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu quý khách hàng sống và làm việc ở TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim số đẹp tận nhà ở bất cứ mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho người giao sim sau khi tất cả hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu như quý khách hàng ở những nơi khác:
Bạn có thể giao dịch theo một trong các cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền giá trị sim đến số tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về nhà quý khách hàng thông qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công tác đấu nối thông tin cho bạn trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Cuối cùng bạn cần cầm CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi quý khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi đứng tên số sim

TAGS: