Sim Tam Quý 4, Sim Đuôi 4 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số

Sim tam quý Đuôi 444 Viettel, Mobifone,Vinaphone giá rẻ


Sim số tam quý 4 mang ý nghĩa như thế nào theo phong thủy?

Sim tam hoa 4 hoặc sim số Tam Quý là dòng sim số phong thủy có chất chứa bộ tam quý bao gồm 3 chữ số 4 ở vị trí giữa hoặc là cuối sim số điện thoại.

Trong các dạng sim đuôi Tam hoa , con số 4 trong sim đuôi Tam hoa 4 là con số linh thiêng theo quan niệm Đông phương, đặc biệt là người Việt Nam. Vì đó, số 4 được vận dụng rất nhiều làm biểu tượng cho những điều khẳng định. La bàn có 4 hướng đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Xây dựng lên thế giới bao gồm 4 nguyên tố đất, khí, lửa, nước. 4 thành phần của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Hình khối tứ diện được tạo thành từ 4 điểm. 4 trạng thái của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Tại vì vậy, sim đuôi Tam hoa 4 mang lại rất nhiều hàm ý cho người sở hữu.

Thường nhật, đối với dòng sim số Tam hoa thì số 4 thường không được yêu thích bởi theo quan niệm của người Trung Hoa, số 4 được phát âm đồng âm với từ “tử” tuy nhiên sự tồn tại của số 4 làm nên sự hòa hợp chung, điều này tương đồng như có tương sinh thì cũng cần có tương khắc để làm nên sự hài hòa trong âm dương ngũ hành.

Số 4 còn là con số gắn liền với tứ thần Trung Quốc (Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền vũ) hay tứ linh (Long, Ly, Quy, Phụng) bảo vệ bốn phương (Đông, Tây, Nam, Bắc) đem lại hòa bình, niềm tin và sự sống cho con người cũng như chống đỡ các đối tượng xấu, những điều không tốt. Trong các ngày lễ đầu năm mới, mùng 4 là ngày đón tiếp các vị thần từ thiên đình về trần gian, cầu phúc cho một năm mới an bình, thuận lợi và nhiều tài lộc. Trong nghệ thuật, số 4 còn rất nổi tiếng gắn liền với hình ảnh tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai) là vẻ đẹp hoàn mỹ, bình dị nhất với con người Đông Phương.

Những điều mà số 4 muốn gửi gắm đến những người sử dụng sim đuôi Tam hoa 4 chính là sự kiên trì, bền bỉ, dẻo dai để phát triển nền móng bền vững nhất trong sự nghiệp hoặc là đối với cuộc đời mình. Số 4 đại diện cho sự bền vững, vững chắc, vẹn toàn, bình an thông qua. Số 4 là được tạo ra từ hai đôi. 2 là con số đẹp theo phong thủy, 2 cặp vững trải sẽ mang lại sự thuận lợi, bình an và tốt lành.

Đại lý sim lớn và uy tín với hàng ngàn sim tam quý đuôi 4 dạng 10 số và sim tam quý đuôi 4 dạng 11 số tại Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ đem lại cho quý khách sự chọn lựa phong phú nhất với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

Sao phải suy nghĩ gì mà bạn chưa lựa chọn ngay cho mình sim tam quý đuôi 4 của tất cả các mạng Vina, Mobifone,Viettel, Sfone, Vietnamobile, Gmobilesim số máy bàn tại Sim Giá Rẻ Hà Nội.

Cách thức đăng ký mua Sim tại Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu quý khách sống và làm việc ở TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển sim tận nhà tại bất cứ mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim quý khách sẽ thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng thuộc Sim Giá Rẻ Hà Nội
2. Nếu như quý khách ở những khu vực khác:
Mua theo những phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại TP.Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ đưa sim về tận nhà quý khách qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ tiến hành việc đấu nối chính chủ cho bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn cần mang chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí bạn cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim số của mình.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi sử dụng sim!!!

TAGS: