Sim Tam Quý Đuôi 7 Vina,Viettel, Mobi, Sim tam hoa 7

Sim tam quý Đuôi 777 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Sim số đẹp tam quý 7 mang hàm nghĩa như thế nào trong phong thủy?

Sim tam hoa đuôi 7 hoặc sim số Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa đựng bộ tam quý bao gồm 3 số 7 tại vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Con số 7 được tin tưởng rằng có năng lực diệu kỳ, có năng lực xóa tan được ma quỷ, mang đến cho những ai có được sim số đẹp tam quý 7 sức mạnh thần bí bất khả xâm phạm. Con số 7 cũng được cho là con số mang đến sức sống cho muôn loài, mang lại ánh sáng và hy vọng cho loài người.

Trong đạo Phật, con số 7 được nhận xét cao về hàm ý do là con số đi lên – “số Phất” tại vì khi sinh ra, Đức Phật bước 7 bước, nở ra 7 đóa hoa sen. Con số 7 biểu hiện sự hài hòa giữa 7 yếu tố tạo ra vạn vật : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương.

Trong dãy số tự nhiên từ 1 đến 10, con số 7 là con số đặc biệt nhất. Nó là con số duy nhất không chia hết cho bất kỳ số nào khác nào ngoài chính nó trong dãy hoặc còn gọi là số nguyên tố.

Con số 7 trong dải số dòng sim tam quý có rất nhiều hàm ý. Theo Phật giáo cho rằng con số 7 nắm giữ quyền năng mạnh nhất trong hệ mặt trời. Xa xưa, con người tin tưởng rằng có 7 mặt trời chiếu sáng và bay quanh trái đất, cầu vồng có 7 màu, có 7 tầng trời,... Hình thành nên sự đặc biệt và hàm ý của con số 7.

Ở Á Đông, con số 7 gắn liền với khái niệm về tháng 7 (âm lịch) là tháng cô hồn, xá tội vong nhân, tháng của ma quỷ... Không mang lại may mắn. Nhưng theo hàm ý khác chữ số 7 là 1 chữ số đem đến nhiều may mắn. Ở Nhật Bản, Chữ số 7 biểu tượng cho 7 lần tái sinh của con người trước khi bước vào được cõi Niết Bàn, biểu tượng cho 7 vị thần may mắn (Ebisu, Daikoru, Bishamon, Benten, Fukurokuju, Juroji, Hotei) tượng trưng sự sống lại, may mắn, tiền tài và trí tuệ. Theo Tây phương, Chữ số 7 biểu tượng cho năng lực của thần linh, thượng đế. Chữ số 7 tượng trưng năng lực chi phối nhịp của sinh mệnh, 7 ngày tạo ra  vũ trụ của Thượng Đế, 7 loại hình nghệ thuật chính (điêu khắc, hội họa, âm nhạc, múa, văn học, sân khấu, điện ảnh)... Bởi vậy, chữ số 7 là một chữ số đặc biệt, may mắn gắn liền với thành đạt, nghệ thuật, trí tuệ và sức khỏe.

Hệ thống sim số lớn và uy tín với hàng ngàn sim tam quý 7 dạng 10 số và sim tam quý 7 dạng 11 sốSim Giá Rẻ Hà Nội sẽ mang đến cho quý khách hàng sự chọn lựa phong phú nhất với chi phí ưu đãi nhất trên thị trường.

Sao phải suy nghĩ gì mà bạn không mua ngay cho mình sim tam quý 7 của tất cả các nhà mạng lớn như Viettel, Vietnamobile, Sfone, Mobifone, Gmobile, Vinasim số đẹp máy bàn ở Sim Giá Rẻ Hà Nội.

Hướng dẫn các hình thức đăng ký mua Sim Ở Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Quý khách định cư tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển sim bạn đã chọn này tận nhà ở mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc bạn gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Chuyển tiền sim số cho nhân viên giao sim sau khi tất cả văn bản đã hoàn tất.
2. Nếu quý khách hàng định cư tại khu vực khác:
Mua theo nhiều phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, HCM mua giùm, cách thức mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Giá Rẻ Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc đăng kí thông tin cho quý khách hàng trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng cần đem theo CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi sở hữu sim!

TAGS: