Sim thần tài 3939, Sim Đuôi 3939 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số

Sim Thần Tài Đuôi 3939 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số giá rẻ


Sim đuôi Thần Tài 3939 sở hữu hàm nghĩa như thế nào?

Sim số đuôi số là 3939 là sim thần tài đuôi số là 3939 còn có tên gọi khác là “sim số tiểu thần tài” được kết hợp từ 2 cặp số “thần tài nhỏ” chất chứa ý nghĩa là “tài lâu tài lâu”.

Trong phong thủy, số 3 là “tài”, số 9 là “trường / vĩnh cửu”. Số 3 trong của cải, nhân tài kết hợp với số 9 với ý nghĩa phát đạt thành cặp số 39thần tài nhỏ, là quý nhân tương trợ, đem đến may mắn, yên bình, tốt lành và tài lộc vinh hoa cho chủ sở hữu sim đó.

- Trong phong thủy, số 3 mang ý nghĩa là “tài”, có đặc trưng là hình ảnh chiếc kiềng 3 chân cực kỳ vững trãi, không gì lay chuyển được. Người dùng tin tưởng rằng nó là con số đại diện cho tài lộc, tài năng và may mắn. Người có được con số này được cho rằng là con người có năng lực lớn và nổi trội là tham vọng về đường công danh.

- Số 9 có ý nghĩa may mắn, thành đạt, phúc lộc, và thành công trong sự nghiệp. Chữ số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” tượng trưng cho sự vĩnh cửu, đại phúc, đại thọ và đại cát. Rất nhiều người ưa thích con số 9 do nó biểu tượng cho sự viên mãn, tràn đầy vậy nên đồng nghĩa với việc sẽ tiếp tục sinh sôi, phát triển. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”, đem đến vui vẻ, an bình và may mắn cho người sở hữu. Mặt khác, con số 9 được coi là tượng trưng cho quyền lực và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để biểu hiện cho quyền lực của mình. Trong dân gian, số 9 được gắn với sự hoàn thiện đến mức có lẽ như khó để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

Sim đuôi Thần Tài 3939 khi liên kết với các dải số đẹp đứng phía trước nó sẽ càng làm tôn lên đẳng cấp của dòng sim Thần Tài đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim đuôi Thần Tài 3939 để đem lại nhiều may mắn, thành công và phát tài phát lộc cho người có được sim số đẹp này. Đến với Sim Giá Rẻ Hà Nội - Hệ thống sim số giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể thoải mái chọn lựa cho bản thân những chiếc sim số đẹp Thần Tài thuộc tất cả các nhà mạng Vinaphone, Sfone, Vietnamobile, Gmobile, Mobifone,Viettel ... sim số đẹp Thần Tài 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Giá Rẻ Hà Nội sở hữu hàng triệu sim số đẹp với giá cả cạnh tranh nhất cùng đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.
 

Hình thức đăng ký mua sim số tại Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Đối với quý khách sống tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển giao sim bạn đã chọn này tận nhà ở mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách hàng liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim bạn đã chọn này quý khách hàng sẽ chuyển tiền cho người giao sim thuộc chúng tôi
2. Nếu quý khách tại những nơi khác:
Quý khách có thể mua một trong các phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà quý khách thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ thực hiện công tác vào tên chính chủ cho khách hàng ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó khách hàng cần mang theo CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi mình ở để làm văn bản cấp lại sim số của mình.
Chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi có được số thuê bao

TAGS: