Sim thần tài Đuôi 7979 Viettel, Mobi,Vina, Sim than tai 7979

Sim Đuôi Thần Tài 7979 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


Hàm nghĩa của sim số Thần Tài 7979!

sim đuôi số là 7979 còn được gọi là sim đại thần tài hay là sim thần tài lộc phát kép mang tới nhiều phát đạt và suôn sẻ hơn nữa cho chủ nhân. Theo quan niệm dân gian, thần tài mang tới tiền tài và tài lộc cho mỗi gia đình, mang đến sự bình yên, no ấm vì vậy tìm sim thần tài lộc phát được tin rằng sẽ mang tới giàu có, làm ăn phát đạt hơn. Cặp số 79 là “thần tài lớn” được kết hợp từ ý nghĩa phong thủy của số 7 và số 9.

Trong dòng sim đuôi Thần Tài này, các con số được luận giải với ý nghĩa như sau:

- Ở Đông Phương, số 7 gắn liền với quan điểm về tháng 7 (âm lịch) là tháng cô hồn, xá tội vong nhân, tháng của ma quỷ... Không mang đến may mắn. Ngoài ra theo ý nghĩa khác con số 7 là 1 con số đem đến nhiều may mắn. Tại Nhật Bản, Con số 7 biểu tượng cho 7 lần tái sinh của 1 người trước khi bước vào được cõi Niết Bàn, biểu tượng cho 7 vị thần may mắn (Ebisu, Daikoru, Bishamon, Benten, Fukurokuju, Juroji, Hotei) biểu hiện sự bất tử, suôn sẻ, tiền tài và trí tuệ. Ở Tây phương, Số 7 biểu tượng cho sức mạnh của thần linh, thượng đế. Con số 7 biểu hiện khả năng chi phối nhịp của sức sống, 7 ngày sáng tạo lên vũ trụ của Chúa trời, 7 loại hình nghệ thuật chính (điêu khắc, hội họa, âm nhạc, múa, văn học, sân khấu, điện ảnh)... Do vậy, con số 7 là một con số ấn tượng, may mắn gắn liền với thành công, nghệ thuật, trí tuệ và sức khỏe.

- Số 9 có hàm ý là thành đạt, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Con số 9 là con số số đơn lớn nhất, tượng trưng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

Sim Thần Tài 7979 khi kết hợp với các dải số đẹp đứng trước nó sẽ càng làm tôn lên giá trị của dòng sim số Thần Tài đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim Thần Tài 7979 để đem lại nhiều suôn sẻ, thành công trong công việc và tài lộc cho chủ nhân. Đến với Sim Giá Rẻ Hà Nội - Đại lý sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể thoải mái lựa chọn cho bản thân những chiếc sim Thần Tài thuộc tất cả các nhà mạng Gmobile, Sfone, Vietnamobile, Vina,Viettel, Mobifone ... sim số đẹp Thần Tài 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Giá Rẻ Hà Nội chứa hàng ngàn sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ hỗ trợ kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

 

 

Cách thức mua Sim tại Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu quý khách hàng sinh sống ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ chuyển giao sim quý khách đã chọn này tận nhà tại bất cứ các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc khách hàng liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim quý khách đã chọn này khách hàng sẽ chuyển khoản tiền cho người giao sim thuộc Sim Giá Rẻ Hà Nội
2. Nếu quý khách hàng ở các tỉnh thành khác:
Quý khách có thể mua theo các cách thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giao dịch đến tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ chuyển sim về nhà quý khách hàng gửi qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ Độc hành công việc vào tên thông tin của bạn trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Sau đó bạn cần mang CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua ở để làm giấy tờ cấp lại sim của bạn.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi sở hữu số thuê bao!!

 

 

TAGS: