Sim Thần Tài, Sim 10,11 Số Thần Tài

Sim Thần Tài, Sim 10,11 Số Thần Tài Giá Rẻ


Sim thần tài giá rẻ - sim số phong thủy số đuôi là các cặp số 39 (thần tài nhỏ), 79 (thần tài lớn) hay là có sự kết hợp giữa thần tài nhỏ và thần tài lớn với có đuôi là 39.79.

Sim thần tài giá rẻ đem đến may mắn, tiền tài, ấm no và suôn sẻ trong công việc và cuộc sống của chủ sở hữu số sim này. Theo dân gian, thần tài mang lại tiền tài hay vật chất cho mỗi nhà, đem đến sự bình an, ấm no, bởi vậy chúng ta có thể hiểu khi rất nhiều người mua cho mình Sim thần tài giá rẻ với hi vọng trù phú, làm ăn thịnh vượng hơn.

Số 3 theo phong thủy có ý nghĩa là “tài”, thường được tin là Chữ số của tiền tài, năng lực. Số 3 có nhiều ý kiến khác nhau, người xưa thường sử dụng các trạng thái, hình thể gắn với số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Số 3 biểu trưng sự bền vững, đem lại tiền tài và may mắn.

Số 7 là Số có ý nghĩa to lớn bởi vì theo đạo Phật đây là số có quyền uy lớn nhất của mặt trời. Theo truyền thuyết Phương Đông cho rằng thế gian có 7 mặt trời xoay quanh và chiếu sáng, có 7 bầu trời, cầu vồng 7 sắc gây ấn tượng mạnh mẽ của Số 7. Số 7 đem đến sinh khí cho thế giới, đem đến ánh sáng và tương lai cho loài ngườicon người. Theo quan niệm Trung Hoa, Số 7 được tin là Số may mắn bởi vì khi nó được đọc bằng tiếng Trung thì tương đương với hai chữ của tiếng Anh là “hồi sinh” và “cuộc sống”. Nó còn là đại diện cho sự gắn kết, là biểu hiện cho một mối quan hệ tốt đẹp. Theo cách đọc chệch cả âm Hán, âm Việt thì Số 7 là “thất” được đọc là “phất” chất chứa ý nghĩa sự phát triển.

Số 9 là số cao nhất của dãy số tự nhiên, tượng trưng cho sức mạnh và quyền uy. Đây là Số đẹp chất chứa ý nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Số 9 là Số vui vẻ, yên bình, suôn sẻ. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”.

Sim thần tài giá rẻ là dạng sim số phong thuỷ hỗ trợ thay đổi tài vận hiệu quả, đem tới thịnh vượng phú quý cho người sở hữu. Sim thần tài giá rẻ thuộc 3 mạng vinaphone,viettel, mobifone có giá trị cao nhất. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tìm cho mình Sim thần tài giá rẻ với các mức giá ưu đãi khác nhau với đầy đủ 2 loại sim số 10 số, 11 số cho Quý khách thoải mái chọn lựa với các mạng như Viettel, Sfone, Gmobile, Mobi, Vina, Vietnamobile và sim số máy bàn. Tìm mua Sim thần tài giá rẻ ở Sim Giá Rẻ Hà Nội ngay hôm nay để nhận các ưu đãi, chứa đựng nhiều may mắn và tài lộc cho bạn.

 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp:

1. Quý khách hàng sinh sống và công tác ở TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim tận nhà tại các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành bạn gọi lên nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển tiền cho người giao hàng sau khi tất cả hồ sơ đã kết thúc.


2. Trường hợp bạn ở những tỉnh thành khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch các cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim đến tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ gửi sim về nhà bạn gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc sang tên thông tin cho người mua trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua cần cầm chứng minh thư của bạn đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua ở để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi có được số thuê bao

 

 

TAGS: