Sim Tiến Lên 1234 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số, Sim Tien Len 1234

Sim Số Tiến 1234 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số 10,11 số


Hàm nghĩa của sim số tiến lên 1234!

Sim đuôi số tiến lên 1234sim số tiến mang ý nghĩa “1 vợ, 2 con, 3 tầng, 4 bánh”. Sim số đẹp tiến lên có đuôi số là 1234 là dạng sim đẹp biểu hiện khát khao của người có được số sim này sẽ thăng tiến, thành công trong công việc cũng như học tập. Bộ số 1234 vô cùng nội bật và biểu hiện sự đi lên của con người. Các cụ ta có câu: “Tậu trâu, lấy vợ, làm nhà” là các việc rất trọng đại trong đường đời mỗi con người. Với các bước tiến từ “Cưới vợ - Yên bề con cái - Xây nhà - Mua ôtô” là điều ước mơ của tất cả mọi người. Mặt khác, sim tiến lên có đuôi số là 1234 rất dễ đọc, dễ nhớ phù hợp cả với những ai hay là quên số điện thoại của mình.

- Số 1 trong dải số Sim đuôi số tiến lên mang ý nghĩa là “bền vững”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, Số 1 nguồn gốc bắt đầu của mọi sự đổi thay, là Số khởi đầu, mang tới 1 sự sống mới, cuộc đời mới.

- Số 2 trong phong thủy ý là “mãi mãi” được tin là thể hiện thuận lợi vì nó tượng trưng cho sự “có đôi có cặp”, biểu hiện cân đối âm - dương, khởi nguyên của thế giới. Số hai tượng trưng là 1 cặp, 1 đôi, 1 con số sung sướng (song hỷ) và điều hành suôn sẻ cho các sự kiện như hội hè, cưới hỏi, sinh nhật...

- Theo phong thủy, số 3 có hàm nghĩa là “tài”, biểu tượng là hình ảnh kiềng 3 chân rất bền vững, không gì lay chuyển được. Đại đa số chắc chắn rằng đây chính là con số đại diện cho tiền tài, phát đạt và thuận lợi. Những ai có được con số này được nhận xét là người có nghị lực lớn và đặc biệt là khát vọng về đường công danh.

- Số 4 được người Trung Quốc ít vận dụng vì 4 gọi là “tứ” phát âm giống như “tử” không tốt. Bên cạnh đó, Số 4 còn có một ý nghĩa hay đó là “đời người” hay “thế gian”. Theo văn hóa Trung Quốc, Số 4 đại diện cho sự bình an và cân bằng, đại diện cho đời sống tốt đẹp.

Sim đuôi số tiến lên 1234 khi liên kết với các đầu số đẹp đứng phía trước nó sẽ làm tôn lên giá trị của dòng sim số tiến lên đẹp giá rẻ này. Hãy mua ngay Sim đuôi số tiến lên 1234 để mang lại nhiều thuận lợi, thành đạt trong sự nghiệp và tài lộc cho người có được sim số đẹp này. Đến với Sim Giá Rẻ Hà Nội - Hệ thống sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể thoải mái chọn lựa cho bản thân những chiếc sim tiến lên thuộc tất cả các nhà mạng Vina,Viettel, Gmobile, Vietnamobile, Sfone, Mobifone ... sim số đẹp tiến lên 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Giá Rẻ Hà Nội cùng số lượng lớn sim số đẹp với giá cả thấp nhất cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.

 

 

Hướng dẫn các phương thức đăng ký mua sim số tại Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Với những bạn đang định cư tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết chuyển giao sim đến tận nhà ở bất cứ mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc bạn gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim bạn sẽ chuyển khoản tiền sim số cho người giao hàng thuộc Sim Giá Rẻ Hà Nội
2. Nếu bạn định cư và làm việc tại tỉnh khác:
Quý khách có thể mua theo một trong các cách thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo công ty sẽ giao sim về nhà bạn qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc đăng kí thông tin cho quý khách trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách chỉ cần cầm chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi đứng tên sim

 

 

TAGS: