Sim Tiến Lên Đuôi 3456 Viettel,Vina, Mobi, Sim Tien Len 3456

Sim Tiến Lên 3456 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Ý nghĩa của sim tiến lên 3456!

Sim có đuôi số là 3456 thuộc loại sim số đẹp tiến lên chứa đựng chứa đựng ý nghĩa “bè bạn nể sợ”. Hàm ý này được ghép theo chữ cái trước tiên của mỗi con số là “Ba bốn năm sáu” - B-B-N-S. “Bạn bè nể sợ” ở tại đây được hiểu là sự sùng bái, tôn trọng của bè bạn và đồng nghiệp, có uy tín trong cộng đồng. Chính tại vì các ý nghĩa này mà sim đuôi số tiến 3456 rất được ưa chuộng.

Sim số tiến lên 3456 có dãy số cân bằng âm dương tuy vậy về ngũ hành thì có thể nói: 3 Dương Mộc thì khắc xuất (gây tổn hại) với 4 Âm Kim , 4 Âm Kim lại sanh xuất (làm lợi cho) 5 Âm Thổ, 5 Thổ lại khắc nhập (bị gây tổn hại) bởi vì 6 Dương Thủy, thật chuẩn xác là “bè bạn nể sợ” tại vì có Vay có Trả là thế tiến lên của 3456 “có rành rọt thì có chịu”. Bởi vì vậy, Sim số tiến lên 3456 rất được ưa chuộng, đặc biệt là đối với các lĩnh vực như bất động sản, tài chính, ngân hàng.... Tất cả người buôn bán cũng thích sử dụng sim số đẹp này để củng cố uy tín và đẳng cấp cá nhân.

- Trong phong thủy, số 3 mang hàm nghĩa là “tài”, tượng trưng là hình ảnh chiếc kiềng 3 chân rất bền chắc, không gì lay động được. Rất nhiều người tin tưởng rằng đó là con số biểu tượng cho tiền bạc, thành công và thuận lợi. Những ai có được con số này được nhận xét là con người có nghị lực lớn và đặc biệt là tham vọng về đường sự nghiệp.

- Trong phong thủy phương Đông, Chữ số 4 là con số tượng trưng cho đất trời, thịnh suy thành bại, sự hỗn mang. Tùy theo từng thời điểm con số 4 có nhiều hàm ý không giống nhau. Có lúc con số 4 tượng trưng cho "tử vong" - chết chóc, điều không may mắn. Nhiều lúc thì lại là tượng trưng của tứ thần thú "thanh long, chu tước, bạch hổ, huyền vũ", 4 mùa (xuân, hạ, thu, đông), tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai)... Nói chung, con số 4 thể hiện sự luân hồi, tốt xấu, thành bại. Chữ số 4 đem đến sự yên ổn và cân bằng; là tượng trưng cho niềm tin vào một tương lai tốt đẹp.

- Theo thuyết âm dương, con số 5 mang hàm ý là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Chữ số 5 mang hàm ý huyền bí khởi nguyên từ học thuyết Ngũ hành với tất cả mọi việc đều khởi đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Hơn thế nữa, con số 5 đại diện cho ngũ hành biểu đạt mối liên kết giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Chữ số 5 còn là con số vua là số trung tâm trong hệ số đếm, nó biểu đạt sự bình yên, hạnh phúc, sự thăng tiến và sinh sôi này nở; là con số của những người có thế lực.

- Số 6 trong dải Sim số tiến lên này là chữ số của suôn sẻ và tài lộc. Số 6 là số “lộc” được thảo bằng 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số thuận lợi trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Ngoài ra, lục giác còn được đánh giá là khối vững chãi nhất. Bởi vì thế, Số 6 còn đại diện cho sự vững bền, đem đến nhiều suôn sẻ và tài lộc.

Sim số tiến lên 3456 là sim số đẹp phong thủy được đánh giá cao không chỉ bởi vì là sim đuôi tiến lên rất dễ đọc, dễ nhớ mà còn có điểm phong thủy cao (8 điểm). Vận 8 là con số đem đến nguồn sinh lực và các điều tốt đẹp nhất ở tại giai đoạn năm 2004 – 2023. Số 8 được coi là con số tượng trưng cho sự thành công và may mắn.

Sim số tiến có đuôi số là 3456 chính là sự biểu hiện sự mong muốn vươn lên đến 1 cuộc sống ấm no, tốt đẹp hơn. Sim số tiến có đuôi số là 3456 có đuôi số là “phúc lộc” hứa hẹn đem đến nhiều tài lộc.

Sim số tiến 3456 khi kết hợp với các dải số đẹp đứng phía trước nó sẽ làm tôn lên trị giá của dòng sim số tiến đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim số tiến 3456 để mang lại nhiều thuận lợi, thành đạt và tài lộc cho bản thân người dùng. Đến với Sim Giá Rẻ Hà Nội - Kho sim số giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể thoải mái chọn lựa cho mình những chiếc sim số tiến lên thuộc tất cả các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Sfone, Vietnamobile, Gmobile, Mobi ... sim số đẹp tiến lên 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Giá Rẻ Hà Nội có hàng ngàn sim số đẹp với giá cả thấp nhất cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

 

 

Cách thức mua Sim tại Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Đối với những quý khách hàng định cư và làm việc ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển giao sim quý khách đã chọn này đến tận nhà ở bất kỳ các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công quý khách gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Thanh toán tiền cho người giao hàng khi mà mọi thủ tục đã hoàn thành.
2. Nếu quý khách hàng ở các nơi khác:
Quý khách có thể mua những cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền giá trị sim vào số tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội sau đó Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ gửi sim về nhà quý khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác sang tên chính chủ cho người mua trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Và thế là người mua cần đem chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm mình cư trú để làm thủ tục cấp lại sim số.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sử dụng số sim

 

 

TAGS: