Sim Tứ Quý 5 Vina,Viettel, Mobi 10,11 Số, Sim Tu Quy 5

Sim Tứ Quý Đuôi 5555 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số


 

Sim đẹp tứ quý 5 mang hàm ý là gì trong phong thủy?

Sim đẹp tứ quý 5 là dòng sim số phong thủy có chứa đựng bộ tứ quý bao gồm 4 con số 5 ở tại vị trí giữa hoặc cuối sim số điện thoại.

Số 5 không những xuất hiện trong dải số của sim tứ quý 5 mà còn được xuất hiện tương đối nhiều trong đời sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hay là 5 ngọn núi thiêng liêng ở Trung Quốc. Trong ngũ hành, con số 5 thường gắn liền những học thuyết phong thủy như trời đất có Ngũ Hành hay là Ngũ Phúc là những mong ước trong đời sống của con người và Ngũ Đức sử dụng để chỉ về phẩm chất của người quân tử.

Số 5 trong sim số tứ quý đem đến quyền uy, quyền năng và danh dự bởi đây là con số "Vua" nằm ở vị trí trung tâm trong dãy số đếm. Trong âm dương ngũ hành, con số 5 thuộc hành Thổ thành ra gắn với hàm nghĩa sinh sôi, thăng tiến và thành đạt.

Tập hợp con số 5 được lặp lại trong sim số tứ quý 5 biểu tượng cho khát vọng về sự an bình, hòa hợp, suôn sẻ, sinh sôi nảy nở và đạt được vị trí cao nhất bên cạnh việc chất chứa hàm nghĩa phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 đem tới niềm vui, sự yên bình viên mãn, toàn vẹn mà ai ai cũng mong muốn. Bởi vì thế, con số 5 được cho là con số của đời người.

Số 5 trong quan điểm của thuyết phong thủy là dương số vì thế là chữ số lẻ. Vì đó, con số 5 được cho là con số bộc lộ cho sự tiến triển và tiến bộ thành ra được nhiều người ưa chuộng.

Với những hàm nghĩa hiệu quả đẹp trên, đừng bỏ lỡ khả năng sở hữu sim đẹp tứ quý 5 tốt nhất ngay hôm nay tại Sim Giá Rẻ Hà Nội với giá ưu đãi nhất thị trường để tự tin bộc lộ đẳng cấp và cá tính. Bên cạnh dòng sim đẹp tứ quý 5 loại sim 10 số với mức giá tương đối cao, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc thêm việc chọn lựa sim đẹp tứ quý 5 loại sim 11 số để thích hợp hơn với túi tiền.

Đến với hệ thống sim số đẹp lớn nhất Việt Nam tại Sim Giá Rẻ Hà Nội, bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay sim đẹp tứ quý 5 thuộc những mạng mình ưa chuộng và thích hợp với nhu cầu cá nhân như Vietnamobile, Gmobile, Vina, Sfone,Viettel, Mobifonesim số máy bàn.

 

Hình thức mua sim số Ở Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Bạn sống và công tác ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao sim bạn đã mua này đến tận nhà tại bất kỳ mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công quý khách hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim bạn đã mua này quý khách sẽ chuyển khoản tiền cho nhân viên giao sim của chúng tôi
2. Nếu như khách hàng ở những tỉnh thành khác:
Giao dịch một trong các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền giá trị sim đến tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về nhà khách hàng qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác đăng kí thông tin cho bạn ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn chỉ cần đem CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua cư trú để được cấp lại sim số.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sở hữu số thuê bao!

TAGS: