Sim Tứ Quý 7, Sim Đuôi 7777 Vina, Mobi,Viettel 10,11 Số

Sim Tứ Quý Đuôi 7777 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số


 

Sim tứ quý đuôi 7 sở hữu hàm ý như thế nào?

Sim tứ quý đuôi 7 là dòng sim số đẹp phong thủy có mang bộ tứ quý bao gồm 4 số 7 tại vị trí giữa hoặc là cuối sim số đẹp điện thoại.

Số 7 trong dải số sim số đẹp tứ quý 7 có rất nhiều hàm ý. Theo Phật giáo cho rằng số 7 sở hữu quyền lực mạnh nhất trong hệ mặt trời. Từ xa xưa, con người tin chắc rằng có 7 mặt trời rọi sáng và bay quanh trái đất, cầu vồng có 7 màu, có 7 tầng trời,... Làm nên sự đặc biệt và hàm ý của số 7.

Những yếu tố bí ẩn được chứa đựng trong số 7 như thế giới có 7 kỳ quan, con người có 7 vía hoặc là 7 phần quan trọng trên khuôn mặt mỗi người là 2 mắt, 2 lỗ mũi, 2 tai và miệng,…

Số 7 được tin chắc rằng có sức mạnh diệu kỳ, có sức mạnh xua tan được điều không tốt, đem đến cho những ai có được sim số đẹp tứ quý này sức mạnh bí ẩn bất khả xâm phạm. Số 7 cũng được cho là con số mang tới sức sống cho thế giới, mang tới ánh sáng và niềm tin cho loài người.

Theo đạo Phật, số 7 được đánh giá cao về hàm ý bởi là con số đi lên – “số Phất” do khi sinh ra, Đức Phật bước 7 bước, nở ra 7 đóa hoa sen. Số 7 thể hiện sự hài hòa giữa không gian Đông, Tây, Nam, Bắc và thời gian Quá khứ, Hiện tại, Tương lai.

Khả năng xuất hiện của sim số đẹp tứ quý 7 khá thấp chính vì thế với 6 con số 7 được lặp lại tại vị trí giữa hay cuối sim số đẹp làm giá thành của sim số đẹp tứ quý 7 cao hơn so với các loại sim số đẹp khác.

Với các hàm ý tốt đẹp trên, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu sim số đẹp tứ quý 7 hợp phong thủy nhất ngay hôm nay ở Sim Giá Rẻ Hà Nội với giá thấp nhất thị trường. Bên cạnh dòng sim số đẹp tứ quý 7 dạng sim 10 số với mức giá tương đối cao, bạn có thể cân nhắc thêm việc lựa chọn sim số đẹp tứ quý 7 dạng sim 11 số để phù hợp hơn với túi tiền.

Đến với đại lý sim số đẹp lớn ở Sim Giá Rẻ Hà Nội, bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay sim số đẹp tứ quý 7 thuộc các mạng mình ưa chuộng và phù hợp với nhu cầu người dùng như Vietnamobile,Viettel, Sfone, Vina, Mobifone, Gmobilesim số đẹp máy bàn.

 

Hướng dẫn hình thức đăng ký mua sim số tại Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Cam kết chuyển giao sim đến tận nhà tại mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành bạn hãy gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim bạn sẽ chuyển khoản tiền sim số cho người giao hàng thuộc công ty chúng tôi
2. Nếu như quý khách hàng đang sinh sống tại tỉnh thành khác:
Mua thông qua một trong các phương thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giao dịch đến số tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ đưa sim về nhà quý khách hàng thông qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ thực hiện việc đăng kí chính chủ cho quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng chỉ cần cầm theo CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm người mua ở để làm hồ sơ cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi có được số sim!

TAGS: