Sim Tứ Quý Đuôi 8888 Mobi,Viettel,Vina, Sim Tu Quy 8

Sim Tứ Quý 8 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


 

Hàm ý của sim đuôi tứ quý 8888!

Sim số đẹp tứ quý 8888 là dòng sim phong thủy có mang bộ tứ quý bao gồm 4 chữ số 8 tại vị trí giữa hay cuối sim điện thoại.

Con số 8 trong tiếng Trung Hoa có cách viết là 八 với ý nghĩa biểu tượng cho tương lai tươi sáng của người có được số sim này trong tay, càng ngày càng làm ăn phát đạt đồng nghĩa như hình dạng của chữ số này khởi điểm thu nhỏ tại trên và mở dần xuống dưới.

Trong khái niệm của người phương tây và phương đông cho rằng số 8 là số hoàn mỹ do số 8 cân xứng và tròn trịa nhất trong tất cả chữ số. Hơn nữa, giả dụ bạn lật ngang số 8 sẽ trở thành dấu hiệu “vô cực” (∞) liên hệ đến hình ảnh của chiếc đồng hồ cát bị xoay ngang, biểu đạt thời gian ngừng trôi mãi mãi nếu mà không xoay nó lại, biểu đạt cho 1 chu trình tuần hoàn khép kín của tự nhiên, không có điểm khởi đầu và điểm đóng, điều đó cũng nêu lên sự hoàn mỹ của chữ số này. Tại vì thế, chữ số 8 biểu tượng cho cuộc sống yên lành, ít bệnh tật, rắc rối, đau đớn hay thất bại. Đây cũng là đại diện của tình yêu.

Con số 8 có trong trong sim số tứ quý theo văn hóa Phương Đông là biểu tượng cho thuận lợi và thành công do cách đọc số 8 theo tiếng Phổ thông Trung Quốc hay trong tiếng Quảng Đông tương tự với từ “phát” (发, Fā hàm nghĩa 发财: Fā cái, phát tài).

Trong tiếng Quảng Đông, cách phát âm số 8 của bộ sim số tứ quý 8888 đồng nghĩa như chữ “phát” (bát – phát) có ý nghĩa là giàu có, phát đạt vậy nên được đặc biệt ưa thích.

Ngày nay, con người đang sống trong vận 8 của chu trình Phi tinh (4/2/2004 – 3/2/2024) đo Bát bạch cai quản vậy nên chữ số 8 được coi là chữ số thịnh nhất, cực kỳ thuận lợi. Bởi đó trong dãy sim đuôi tứ quý, số 8 biểu thị sự no ấm, no đủ, bề thế và tiến hành phú quý.

Sim số đẹp tứ quý 8888 biểu thị sự thuận lợi, phát tài và an lành. Sim số đẹp tứ quý 8888 không chỉ đơn thuần là sim số đẹp dễ nhớ vô cùng đặc biệt, đem đến những ý nghĩa mà còn là giải pháp nâng cao đẳng cấp của người sở hữu một cách chất lượng.

Với những ý nghĩa tốt đẹp trên, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu sim đẹp tứ quý 8888 ưng nhất ngay hôm nay ở tại Sim Giá Rẻ Hà Nội với giá ưu đãi nhất thị trường. Bên cạnh dòng sim đẹp tứ quý 8888 loại sim số 10 số với mức giá tương đối cao, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc thêm việc chọn sim đẹp tứ quý 8888 loại sim số 11 số để hợp hơn với túi tiền.

Đến với kho sim số đẹp lớn ở tại Sim Giá Rẻ Hà Nội, bạn sẽ sở hữu ngay sim đẹp tứ quý 8888 thuộc các nhà mạng mình yêu thích và hợp với nhu cầu công việc như Mobifone, Gmobile,Viettel, Vinaphone, Vietnamobile, Sfonesim máy bàn.

 

Hướng dẫn các cách thức đăng ký mua sim số tại Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Bạn định cư ở TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chuyển số sim này tận nhà tại các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao sim khi mà mọi thủ tục đã kết thúc.
2. Trường hợp bạn đang định cư và công tác ở tỉnh khác:
Bạn có thể mua một trong nhiều cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ giao sim về tận nhà bạn gửi qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc đăng kí thông tin của khách hàng trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng chỉ cần đem theo chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm bạn ở để làm thủ tục cấp lại sim số.
Chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi có được số thuê bao

TAGS: