Sim Tứ Quý 1 Vina, Mobi,Viettel 10,11 Số, Sim Tu Quy 1

Sim Tứ Quý Đuôi 1111 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số


Hàm ý của sim số đẹp tứ quý 1111!

Sim tứ quý đuôi 1111 là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa đựng bộ tứ quý bao gồm 4 số 1 ở tại vị trí giữa hay cuối sim số đẹp điện thoại.

Theo dân gian, con số 1 là căn bản của mọi sự biến đổi, là con số bắt đầu, luôn luôn đem đến những điều mới mẻ, chất lượng đẹp, mang đến một sinh lực mới cho sinh linh. Ở trong bộ Sim tứ quý đuôi 1111, Con số 1 là số lẻ nằm trong dương số trong quan điểm của người Trung Hoa vì vậy được ưa chuộng tại vì mang đến sự phát triển và tăng trưởng.

Con số 1 là con số nhỏ trong dãy số tự nhiên thế nhưng trong cuộc sống thì con số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Con số 1 trong dải số đuôi sim số đẹp tứ quý tượng trưng cho địa vị đỉnh cao tối thượng, độc nhất, lớn nhất. Đó chính là vị trí mà bất kỳ ai cũng ước mong.

Con số 1 tượng trưng cho những người dẫn đầu, những nhân kiệt xuất chúng. Đó chính là những ai có khả năng chỉ huy bẩm sinh, tính kiên cường cao, có khả năng kiểm soát được chính mình và hoàn cảnh. Con số 1 cũng là con số của sự tham vọng và sống có mục tiêu. Con số 1 cũng là tượng trưng cho sự thông minh, sức tưởng tượng, ý chí sắc bén, mạnh mẽ, biểu trưng cho nguyên lý cơ bản của đời sống.

Với những ý nghĩa ấn tượng như vậy, không nên bỏ mất khả năng sở hữu sim số đẹp tứ quý 1111 ưng ý nhất ngay hôm nay ở tại Sim Giá Rẻ Hà Nội với giá rẻ nhất thị trường. Bên cạnh việc sử dụng dòng sim số đẹp tứ quý 1111 dạng sim 10 số có mức giá tương đối cao, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc thêm việc lựa chọn sim số đẹp tứ quý 1111 dạng sim 11 số để thích hợp hơn với túi tiền.

Đến với đại lý sim lớn và uy tín nhất hiện nay ở tại Sim Giá Rẻ Hà Nội, bạn sẽ sở hữu ngay sim số đẹp tứ quý 1111 thuộc những mạng mình ưa chuộng và thích hợp với nhu cầu công việc như Vina, Gmobile,Viettel, Mobi, Vietnamobile, Sfonesim số đẹp máy bàn.

Phương thức mua Sim Ở Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu quý khách hàng sống và công tác tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết chuyển giao sim số đẹp đến tận nhà ở mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách hàng gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim số đẹp quý khách hàng sẽ chuyển khoản tiền sim số cho người giao sim thuộc chúng tôi
2. Trường hợp quý khách hàng tại những tỉnh thành khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 1: Công ty sẽ thực hiện việc đăng kí chính chủ cho người mua trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng người mua chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí bạn ở để được cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi đứng tên số sim!

TAGS: