Sim Tứ Quý 9 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số, Sim Tu Quy 9

Sim Đuôi Tứ Quý 9 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Sim số tứ quý 9 có hàm ý ra sao? Và cách chọn mua hiệu quả nhất!!

Giữa "rừng sim số đẹp, biển giá" như thời gian gần đây, việc chọn mua sim số đẹp nào cũng như mua cho mình tại đâu là điều khiến nhiều người thấy suy nghĩ. Sim số đẹp tứ quý là một trong các dòng sim số đẹp nhất được rất nhiều người ưa chuộng. Mỗi dạng sim đuôi tứ quý lại chứa đựng những hàm nghĩa không tương đồng nhau và sim số tứ quý 9999 nổi bật hơn cả về sự độc đáo cũng như hàm nghĩa. Ý nghĩa sim số tứ quý 9999 và cách lựa hiệu quả nhất là gì?

- Sim số tứ quý 9999 là sim số đẹp như thế nào?

Sim số tứ quý 9999 thuộc dạng sim số đẹp có bộ tứ quý gồm 4 con số 9 đứng tại vị trí giữa hay là cuối con số điện thoại. Trong hàng ngàn sim số đẹp, tỷ lệ xuất hiện của bộ tứ quý này rất ít nên mức giá của sim số tứ quý 9999 khá cao.

- Ý nghĩa sim số tứ quý 9999 là gì?

Từ ngày xưa, con số 9 luôn được cho là tượng trưng của sức mạnh và quyền uy. Rất nhiều người thích con số 9 tại vì nó là đại diện cho sự viên mãn tràn đầy, sự hoàn hảo hình như đến mức không hề đơn giản đạt được. Việc kết hợp 4 con số 9 tạo thành bộ tứ quý tạo nên sự ấn tượng và hàm nghĩa phong thủy tốt đẹp cho sim số tứ quý 9.

Bộ tứ quý 9999 được đứng vị trí thứ 1 về hàm nghĩa và độ suôn sẻ, an toàn. Con số 9 trong tiếng Trung đọc đồng âm với từ "suôn sẻ" và "trường thọ". Đây cũng là con số được cho là mang đến sự thuận lợi, an lành và hạnh phúc tột độ. ở tại Việt Nam, những người thành thạo sim số đẹp luận hàm nghĩa bộ tứ quý 9999 như sau: Cửu là 9, 4 con số 9 đọc theo âm Hán Việt là "tứ cửu" được luận là "cứu tử", nghĩa là mặc dù có gặp phải vận đen đủi tuy thế vẫn thoát nạn.

Hơn thế, tổng 4 con số 9 của sim số tứ quý 9999 có con số cuối có đuôi con số 6 - con số "lộc". Tại vì đó, sim số tứ quý 9999 được ưa thích hàng đầu bởi vừa là biểu tượng trường thọ, vừa mang lại suôn sẻ, thành công.

Các năm trở lại đây, sim số đẹp quý 9999 Viettel, sim số tứ quý 9999 vina, sim số tứ quý 9999 mobi được ưa thích nhất. Trong đó, các đầu con số đẹp bạn hoàn toàn có thể tham khảo như: Viettel với đầu 096, đầu 097, đầu 099,...; Vina với đầu 091, đầu 094,...; Mobi với đầu 090, đầu 093,...

Sim Giá Rẻ Hà Nội - Hệ thống sim số đẹp giá rẻ, uy tín chúc quý khách chọn sim số đẹp hợp mệnh và gặp nhiều suôn sẻ.

 

 

 

Hình thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Quý khách sinh sống tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Công ty chúng tôi sẽ giao số sim này đến tận nhà ở tất cả mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Thanh toán tiền cho người giao hàng sau khi mọi văn bản đã hoàn tất.
2. Trường hợp quý khách hàng tại những khu vực khác:
Giao dịch thông qua một trong những phương thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giao dịch vào số tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội sau đó công ty sẽ gửi sim về tận nhà quý khách hàng thông qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác sang tên thông tin cho khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là khách hàng cần cầm chứng minh nhân dân của bạn đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm bạn cư trú để được cấp lại sim số.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi sở hữu sim số đẹp

 

 

TAGS: