Sim Tứ Quý Đuôi 3333 Mobi,Vina,Viettel, Sim Tu Quy 3

Sim Tứ Quý 3 Viettel,Vinaphone, Mobifone Giá Rẻ giá rẻ


 

Hàm nghĩa của sim đuôi tứ quý 3!

Sim đẹp tứ quý 3 là dòng sim số đẹp phong thủy có mang bộ tứ quý bao gồm 3 số 3 ở tại vị trí giữa hay cuối sim số đẹp điện thoại.

Trong thuật phong thủy xưa, số 3 được gắn liền với các trạng thái, hình thể như: Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Vị lai), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Số 3 gắn với một định lượng giới thiệu rất có hàm nghĩa. Số 3 còn là con số biểu thị số lượng cho các lễ nghi, niềm ước mong hay thứ cao quý. Cho nên, số 3 được coi là con số rất bí ẩn.

Số 3 gắn liền với sự bền vững, không có gì có thể lay động được của hình dạng đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Số 3 là biểu hiện của sự trường tồn bởi vì người Trung Hoa có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm nghĩa “vô tận”.

Số 3 nằm trong Sim số tứ quý 3 có cách phát âm theo tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” vì vậy biến thành con số biểu tượng cho cuộc sống và sự no đủ. Người phương Đông tin rằng sự gắn giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự đi vào hoạt động vì vậy đây là con số cực kỳ suôn sẻ.

Số 3 trong quan niệm số học phương Tây là đứa trẻ sáng tạo. Số 3 là con số biểu hiện cho sự hòa hợp, hăng hái và sự vui vẻ. Con số này tiềm ẩn những đặc điểm tốt như sự khách quan, óc tưởng tượng và tình cảm.

Số 3 với các cách giải thích đều chất chứa các điều thần bí thú vị. Sim số tứ quý này mang đến sự đồng thuận ở tại mức độ cao hơn khi sở hữu tới những 3 con số 3 vì 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ hỗ trợ giữ thăng bằng tốt nhất hay đội nhóm 3 người sẽ đạt được sự liên kết bền vững hơn, tương đồng cao, khách quan hơn.

Với các hàm nghĩa tốt đẹp đẹp trên, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu sim tứ quý đuôi 3 hợp phong thủy nhất ngay hôm nay ở Sim Giá Rẻ Hà Nội với chi phí rẻ nhất thị trường. Bên cạnh việc tìm mua dòng sim tứ quý đuôi 3 dạng sim số đẹp 10 số có mức chi phí tương đối cao, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc thêm việc chọn lựa sim tứ quý đuôi 3 dạng sim số đẹp 11 số để phù hợp hơn với túi tiền.

Đến với kho sim số đẹp lớn nhất Việt NamSim Giá Rẻ Hà Nội, bạn sẽ có ngay sim tứ quý đuôi 3 thuộc các mạng mình yêu thích và phù hợp với nhu cầu người dùng như Vietnamobile,Viettel, Mobifone, Gmobile, Vina, Sfonesim số đẹp máy bàn.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim Ở Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Với những quý khách hàng sống ở TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim quý khách đã chọn này đến tận nhà tại bất cứ mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim quý khách đã chọn này quý khách sẽ thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng của Sim Giá Rẻ Hà Nội
2. Nếu như quý khách hàng đang sống và công tác ở khu vực khác:
Mua theo những cách thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền mua sim vào tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách hàng qua bưu điện trong 23h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc đăng kí chính chủ cho quý khách trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách cần đem chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua ở để làm thủ tục cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi đứng tên sim!

TAGS: