Sim Tứ Quý Đuôi 4444 Mobi,Viettel,Vina, Sim Tu Quy 4

Sim Tứ Quý Đuôi 4444 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


 

Hàm nghĩa của sim số tứ quý 4444!

Sim tứ quý 4444 là dòng sim số phong thủy có chứa đựng bộ tứ quý bao gồm 4 số 4 tại vị trí giữa hoặc cuối sim số điện thoại.

Trong các dạng sim đuôi Tứ quý, chữ số 4 trong sim đuôi Tứ quý 4444 là con số linh thiêng trong khái niệm Á Đông, nội bật là người Việt. Bởi vì đó, con số 4 được ứng dụng nhiều làm tượng trưng cho những nhận định. La bàn có 4 hướng đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Khởi nguồn lên thế giới gồm có 4 nguyên tố đất, khí, lửa, nước. 4 thành phần của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Hình khối tứ diện được hình thành lên từ 4 điểm. 4 chức năng của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Bởi vậy, sim số Tứ quý 4444 đem lại nhiều hàm nghĩa cho người có được số sim này trong tay.

Bình thường, đối với dòng sim đuôi Tứ quý thì con số 4 thường không được yêu thích bởi trong khái niệm của người Trung Hoa, con số 4 được đọc đồng âm với từ “tử” tuy thế sự tồn tại của con số 4 xây dựng nên sự hòa hợp chung, điều này tương đồng như có tương sinh thì cũng cần có tương khắc để xây dựng nên sự cân bằng trong phong thủy.

Thông điệp được con số 4 gửi gắm tới chủ sở hữu sim đuôi Tứ quý 4444 chính là sự kiên nhẫn, bền bỉ, dẻo dai để phát triển cơ sở vững bền nhất trong sự nghiệp hay như cho đường đời mình. Con số 4 tượng trưng cho sự vững trải, chắc chắn, toàn diện, bình yên thông qua. Con số 4 là được tạo lên từ hai đôi. 2 là con số đẹp trong phong thủy, 2 cặp chắc chắn sẽ đem lại sự may mắn, an lành và tốt đẹp.

Với những hàm nghĩa tốt đẹp như vậy, đừng bỏ mất khả năng sở hữu sim số tứ quý 4444 hợp lý nhất ngay hôm nay ở Sim Giá Rẻ Hà Nội với giá mềm nhất thị trường. Bên cạnh việc tìm mua dòng sim số tứ quý 4444 loại sim số 10 số có mức giá thành tương đối cao, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc thêm việc chọn lựa sim số tứ quý 4444 loại sim số 11 số để phù hợp hơn với túi tiền.

Đến với kho sim số khổng lồSim Giá Rẻ Hà Nội, bạn sẽ sở hữu ngay sim số tứ quý 4444 thuộc những nhà mạng mình yêu thích và phù hợp với nhu cầu công việc như Vinaphone,Viettel, Sfone, Gmobile, Mobifone, Vietnamobilesim số máy bàn.

 

Hướng dẫn các cách thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu bạn sống ở TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Công ty chúng tôi sẽ chuyển sim đến tận nhà tại tất cả mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim khách hàng sẽ chuyển khoản tiền sim cho nhân viên giao hàng của Sim Giá Rẻ Hà Nội
2. Nếu như bạn ở những tỉnh thành khác:
Mua nhiều hình thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại TP.Hà Nội, HCM mua giùm, cách mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Quý khách chuyển khoản số tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về nhà bạn gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ tiến hành công tác sang tên chính chủ của quý khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng chỉ cần mang theo CMND của bạn đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí quý khách ở để được cấp lại sim của bạn.
Chúc bạn gặp nhiều may mắn khi sử dụng số thuê bao!

TAGS: