Sim VIP, Sim 10,11 Số VIP

Sim VIP, Sim 10,11 Số VIP Giá Rẻ


Sim Vip bao gồm các dãy sim số đẹp được số đông ưa thích và đánh giá cao về sự độc đáo, vị thế và giúp người dùng bộc lộ cá tính bản thân.

Sim Vip khiến không có loại sim số đẹp nào có thể sánh được với những gì bộc lộ chuẩn xác như cái tên của nó. Sim Vip chứa mức độ riêng, địa vị riêng cho những ai có được số sim này trong tay so với mọi người. Với mọi người trong giới thương mại, sim số đẹp Vip gây ra thuận lợi lớn cho chủ nhân, không chỉ trong cạnh tranh với đối thủ mà còn đối với khách hàng cũng đóng góp xây dựng lên sự tin tưởng cho họ và uy tín cho mình, nổi trội là với những ai giữ vai trò chỉ đạo.

Mỗi cá nhân đều sở hữu ý nghĩ không giống nhau về sim số đẹp điện thoại thế nào là đẹp, vì thế có người thích sim số đẹp lặp, có người thích sim số đẹp dễ nhớ, sim tiến lên, có người lại để ý vào ý nghĩa của các con số trong bộ. Các sim số đẹp Vip đẹp sở hữu các ý nghĩa và có giá trị nhất từ mấy năm trở lại đây là sim số đẹp lục quý, sim số đẹp ngũ quý, sim thần tài, sim lộc phát vĩnh cửu,....

Sim Vip được số đông thành thạo sim số đẹp ưa thích và tìm bởi vì không chỉ là sim số đẹp dễ nhớ, dễ đọc mà còn góp phần vào việc củng cố đẳng cấp, vị trí xã hội, tiềm năng tài chính và tạo nên sự tự tin cho những ai có được số sim này trong tay. Sim Vip cũng thuộc 1 loại sim số đẹp có giá trị thành thử tạo được sự yên tâm với phía người dùng và đối tác.

Sim Vip mạng mobi, vinaphone,viettel là các sim số đẹp có giá trị nhất. Hơn nữa, bạn cũng còn có thêm rất nhiều sự chọn lựa hợp với chi phí thấp hơn khi tìm sim số đẹp Vip của các mạng Vietnamobile, Sfone, Gmobile và sim số đẹp máy bàn loại sim số đẹp 10 số, 11 số cực đẹp chi phí rẻ nhất thị trường tại Sim Giá Rẻ Hà Nội. Sở hữu sim số đẹp Vip ngay hôm nay tại Sim Giá Rẻ Hà Nội để gặp nhiều may mắn và bộc lộ đẳng cấp.
 

Phương thức mua Sim tại Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Khách hàng sống ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Cam kết chuyển giao sim này tận nhà ở mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả văn bản đã hoàn tất.


2. Trường hợp khách hàng ở các tỉnh thành khác:
Giao dịch thông qua một trong những cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ chuyển sim về tận nhà khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ tiến hành công tác sang tên chính chủ của quý khách trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách cần đem chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi bạn ở để làm văn bản cấp lại sim số cho bạn.
Chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi sử dụng số sim

TAGS: