Tìm hiểu sim số đẹp mang tên thần tài 5679

Sim số đẹp 5679 là một loại sim số đẹp thần tài được yêu thích đặc biệt bởi những ý nghĩa của chiếc sim số đẹp này. Chúng ta cùng tìm hiểu ý nghĩa của sim số đẹp thần tài nhé.

Nội dung tóm tắt:

Giới thiệu về sim số đẹp thần tài 5679

Sim thần tài 5679 là một loại sim số đẹp rất đặc biệt bởi nó không chỉ là một đuôi số sim thần tài mà nó còn được sở đưuọc cấu trúc bởi các con số tiến lên vì vậy  bạn cũng có thể vừa gọi là sim thần tài hoặc sim số tiến lên.

giới thiệu sim phong thủy 5679

Sim thần tài 5679 được cung cấp bởi các nhà mạng trong cả nước bao gồm: Vinaphone, Viettel, Mobifone, Vietnamobile, G-Mobile (Beeline) với những loại sim số có đầu sim thuộc loại sim số đẹp 10,11 số phục vụ nhu cầu sử dụng sim số đẹp của mọi người.

Chính vì sự đa dạng trong các đầu số sim, các loại sim và các nhà mạng mà bạn có thể thoải mái chọn  cho mình những số sim thần tài 5679 theo sở thích của mình thuộc loại sim trả trước hoặc trả sau.

Tham khảo:

Danh sách sim số đẹp thần tài

Danh sách sim số đẹp tiến lên

Những trước khi quyết định chọn số sim này, chúng ta cùng tìm hiểu những ý nghĩa mà số sim này mang lại cho người sử dụng nhé.

Ý nghĩa của sim thần tài 5679

Ý nghĩa phong thủy của sim thần tài 5679

Ý nghĩa phong thủy của sim số thần tài 5679 nằm ở trong chính những con số đuôi này bao gồm 4 con số và 2 cặp số.

ý nghãi phong thủy các con số

Số 5 – con số của đủ đầy, của ấm no, của may mắn và hạnh phúc. Số 5 là số ít gặp trong các điển tích của nước ta, tuy nhiên, trong các trò chơi, nó lại là biểu tượng của sự thuận buồm xuôi gió, dễ dàng đi đến tương lai.

Số 6 trong từ điển Hán – Việt đọc là “Lục” – Lộc; số 6 tượng trưng cho sự vừng chãi, bền vững. Đặc biệt, số 6 được viết bằng một nét cong uốn vào thân mang ý nghĩa là “Lộc vào nhà”.

Số 7 chính là Thất, ở đây là Thất tinh, thất quan (7 kì quan) thất vía, và theo Phật giáo thì Đức Phật đi 7 bước ra 7 đóa hoa sen. Con số 7 đem lại sức sống cho cả thế giới, mang tới niềm tin, ánh sáng và hi vọng cho loài người. 

Số 9 là chữ số lớn nhất trong dãy số tượng trưng cho sự bền vững, mạnh mẽ và vĩnh cửu.

56 – hai số này đi liền nhau tạo nên hiệu ứng khá thú vị. 5 là ngũ. Sáu là lộc: Ngũ lộc. 5 lần thịnh vượng, 5 lần thành công, 5 lần lộc về như nước. 56 – Đó là đỉnh cao của sự sắp đặt, của sự tiếp nhận lộc lá về với căn nhà của mình.

Sim số đẹp chứa đuôi 79 thể hiện được sức mạnh lớn lao nhất, trong mọi việc sẽ đều là người làm chủ, người nắm quyền điều phối trong công việc kinh doanh. Sự may mắn này sẽ giúp chủ sở hữu sim có được những bản hợp đồng, những đối tác làm ăn kinh doanh mới.

Tham khảo thêm:Ý nghĩa của chiếc sim đuôi số 3579.

Nhận định người dùng sim thần tài 5679

đánh giá về si thần tài 5679

Theo đánh giá của người dùng về sim số đep thần tài 5679 thì đây là một số sim rất đẹp, vô cùng đặc biệt và ý nghĩa mang lại những điều ý nghĩa vô cùng cho những số sim này.

Những người sử dụng số sim thần tài 5679 với hi vong mang lại cho bản thân sự phát triển mạnh mẽ về con đường sự nghiệp đặc biệt là công việc kinh doanh và tiền tài sẽ luôn ở bên cạnh người sử dụng.

Đó là những ý nghĩa, những điều mà chiếc sim số đẹp thần tài 5679 mang lại cho chủ sở hữu. Hãy sở hữu cho mình chiếc sim đầy ý nghĩa và vô cùng tuyệt vời này để làm tầm bùa cho công việc kinh doanh của bạn ngày phát triển.

Nguồn: www.simgiarehanoi.net/

TAGS: